05/01/2023
Ba Huân hợp tác cùng Base.vn: Kiến tạo môi trường làm việc số

Ba Huân công bố chính thức vận hành trên nền tảng Base.vn với mục tiêu kiến tạo môi trường làm việc số, với mong muốn giúp nhân viên có trải nghiệm tốt hơn thông qua việc tinh gọn bộ máy vận hành.

Thông cáo báo chí Ba Huân

Sau hơn 30 năm ra đời thương hiệu trứng Ba Huân, năm 2001 Công ty Cổ Phần Ba Huân chính thức được thành lập với vốn điều lệ 8 tỷ đồng, đánh dấu một bước phát triển đột phá trong hành trình kinh doanh ngành trứng gia cầm. Hơn 10 năm áp dụng công nghiệp hóa các sản phẩm nông nghiệp ngành chăn nuôi gia cầm, đến nay Ba Huân đã khép kín quy trình sản xuất theo chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn theo tiêu chuẩn công nghệ cao với tổng vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng. Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, phủ kín các siêu thị tại các tỉnh thành, sản phẩm trứng Ba Huân còn được xuất khẩu sang thị trường HongKong, Malaysia và Singapore.

Ba Huân hiện có một trang trại gà lấy thịt với quy mô 244.386m2 với tổng đàn trên 5 triệu con tại Long An; 1 nhà máy thức ăn chăn nuôi công suất 20 tấn/ giờ; hai nhà máy xử lý trứng gia cầm với công suất 250.000 trứng/giờ tại TP.HCM và Hà Nội; một nhà máy chế biến thực phẩm tại Long An công suất 50 tấn/ngày; trang trại chăn nuôi tổng hợp Bến Lức, Long An quy mô 429.448m2.

Nhắc đến thương hiệu Ba Huân, người ta liền nghĩ đến chủ tịch Bà Phạm Thị Huân – Người tiên phong trong việc công nghiệp hóa ngành trứng gia cầm tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, bà chia sẻ: “Từ một “người nông dân” với hơn 53 năm trong nghề, tôi luôn mong mỏi phát triển nông nghiệp kết hợp với công nghệ cao. Tôi mong rằng với đội ngũ trẻ hiện tại việc áp dụng công nghệ số tạo môi trường làm việc tốt hơn và công ty ngày thêm phát triển bền vững”.

Thông cáo báo chí Ba Huân
Ba Huân công bố chính thức chuyển đổi số cùng Base.vn

Ông Trần Việt Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ba Huân nhận định: “Năm nay là một năm rất nhiều đổi mới của Ba Huân. Nhiệm vụ trọng điểm trong thời gian sắp tới của công ty bên cạnh phát triển mở rộng kinh doanh sẽ là chuyển đổi số. Trong chuyển đổi số, quan trọng không phải là phần “số” mà vẫn là “con người”. Ban lãnh đạo sẽ tập trung hết sức để cùng nhau cải tiến quy trình, xây dựng môi trường làm việc số hiệu quả”.

Trân trọng tôn chỉ kinh doanh “chia sẻ niềm tin cộng đồng” của Ba Huân, ông Trần Văn Viển, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc khu vực miền Nam Base.vn, cho biết: “Đội ngũ Base rất tự hào khi được đồng hành chuyển đổi số, chuẩn hóa quy trình cùng Ba Huân – một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong cả nước về cung cấp và chế biến sản phẩm trứng gia cầm, thực phẩm luôn nghĩ cho lợi ích của nông dân. Cũng giống như Ba Huân, Base.vn cũng luôn đặt giá trị phụng sự cho doanh nghiệp lên hàng đầu. Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp cho hơn 7000 doanh nghiệp, Base cam kết sẽ đồng hành cùng Ba Huân trong quá trình chuyển đổi số sắp tới”.

Thông cáo báo chí Ba Huân
Base.vn cam kết đồng hành cùng Ba Huân trong suốt hành trình chuyển đổi số

Theo bà Nguyễn Kim Cúc, Trưởng phòng Phát triển kinh doanh và Tư vấn khách hàng khu vực miền Nam của Base.vn: “Tôi rất trân quý văn hoá doanh nghiệp nhân văn, giàu tình yêu thương của cô Ba và lãnh đạo công ty Ba Huân. Với những công ty lâu đời như Ba Huân, gốc rễ sức mạnh nội lực từ quy trình vận hành, nhân sự, văn hoá công ty đã rất vững chắc. Trong nền kinh tế mới với nhiều áp lực cạnh tranh hơn, Ba Huân sẽ cần thêm trợ lực để củng cố thêm “bộ rễ vững chắc của mình”.

Với bộ giải pháp Employee Happiness (HRM+), Base.vn kì vọng sẽ mang đến cho cán bộ nhân viên Ba Huân các trải nghiệm tốt hơn, hạnh phúc hơn thông qua việc tinh gọn bộ máy vận hành, sâu sát hơn trong quản lý nhân sự và nhiều lợi ích khác trong khâu quản trị của doanh nghiệp.

Nguồn Base.vn

Chia sẻ