05/01/2023
Công ty Ba Huân tiếp tục đồng hành cùng đường chạy Revive Water Run tại Đà Nẵng

Công ty Ba Huân đồng hành cùng sự kiện Revive Water Run diễn ra vào ngày 28/5 tại công viên Biển Đông, thu hút sự tham gia của hơn 3.500 vận động viên Đà Nẵng.

Tiếp nối thành công của giải chạy đã diễn ra tại TPHCM vào ngày 23/4, đường chạy nước Revive Water Run tiếp tục đổ bộ Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của đông đảo từ vận động viên chuyên nghiệp đến dân chạy bán chuyên và các bạn trẻ.

Nội dung chương trình xoay quanh các hoạt động giải trí kết hợp thêm yếu tố nước như đường chạy nước, sân khấu nước, các trò chơi vận động nước, tạo nên sức hút độc đáo, đặc biệt là khi diễn ra trong thời tiết nóng bức như hiện nay.

Tin tức hoạt động Ba Huân
Đường chạy thu hút nhiều runner tham gia.

Chương trình được sự đồng hành từ nhãn hàng trứng gà dinh dưỡng Ba Huân, nổi tiếng với các sản phẩm trứng gà dinh dưỡng được người Việt an tâm tin chọn trong nhiều năm qua. Dòng sản phẩm trứng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của thương hiệu Ba Huân bao gồm Trứng gà Omega 3, Trứng gà Vitamin E và Trứng gà DHA là 3 loại trứng có hàm lượng dinh dưỡng cao, nhờ vào quy trình sản xuất đạt chuẩn và chất lượng.

Mỗi dòng trứng được nghiên cứu sản xuất với mục đích riêng, điển hình như Trứng gà Omega 3 có khả năng hỗ trợ phát triển trí não và thị giác, tăng cường hệ miễn dịch và góp phần làm chậm lão hóa, hỗ trợ ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ.

Dòng Trứng gà DHA hỗ trợ ngăn ngừa và ức chế các tế bào ung thư gây hại, giúp cơ thể hồi phục, góp phần chống lại các tác nhân ảnh hưởng đến bệnh tim mạch. Nếu người dùng cần bổ sung Vitamin E qua thức ăn, có thể chọn dòng Trứng gà Vitamin E với hàm lượng vitamin trong từng quả trứng.

Tin tức hoạt động Ba Huân
Các sản phẩm trứng dinh dưỡng của Ba Huân.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, bên cạnh sự thành công đến từ chất lượng, trứng gà Ba Huân luôn khiến người tin dùng yên tâm nhờ vào công đoạn sàng lọc kỹ lưỡng và xử lý bằng công nghệ Châu Âu giúp loại bỏ phần lớn vi khuẩn.

Sự đồng hành lần này từ nhãn hàng Ba Huân không chỉ giúp quảng bá hình ảnh trứng gà ngon – sạch – tốt tạo nên từ bàn tay của người Việt dành riêng cho người Việt mà còn lan tỏa tinh thần thể dục thể thao, khỏe mạnh từ cả thể chất và dinh dưỡng đến với các vận động viên tại đường chạy Revive Water Run 2022.

Tin tức hoạt động Ba Huân
Runner có những kỷ niệm đáng nhớ trên đường chạy Revive Water Run tại Đà Nẵng.
Tin tức hoạt động Ba Huân
Khoảnh khắc đáng nhớ của 3.000 chân chạy tại TP Đà Nẵng vào ngày 28/5.
Chia sẻ