23/01/2024
TRẢI NGHIỆM MUA THỰC PHẨM BA HUÂN NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CÙNG GRAB MART

Hòa mình cùng với xu hướng chung của kỷ nguyên số, mọi thao tác đặt hàng mua sắm đều có thể diễn ra nhanh chóng và tiện lợi, Ba Huân đã đưa các sản phẩm thực phẩm đa dạng của mình lên nền tảng mua hàng trực tuyến GRAB MART nhằm mang lại trải nghiệm mua hàng mới mẻ cho khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau.

Sau hơn nửa thế kỷ bước chân vào thị trường, Ba Huân đã cho ra đời nhiều sản phẩm phù hợp với đa dạng người dùng khác nhau. Từ các hộ gia đình phải chăm lo bữa ăn hàng ngày, những người đi làm bận rộn chỉ có ít ỏi thời gian để chăm sóc sức khỏe ăn uống cho bản thân, những người đi làm văn phòng cần giải trí sau những giờ làm căng thẳng, đến các đối tượng cần phải bổ sung nhanh năng lượng và dinh dưỡng sau những giờ phút tập luyện thể dục thể thao, hay các em nhỏ cần những món ăn thân quen, ngon miệng và kích thích vị giác…

Tuy nhiên, với guồng quay công việc, học tập, tập luyện trong thời kỳ hiện đại như bây giờ, mọi người hầu như không có quá nhiều thời gian để trực tiếp thực hiện các công việc nội trợ như đi chợ mua thực phẩm mỗi ngày, hay có thể dành nhiều thời gian trong một ngày để chuẩn bị thức ăn và nấu nướng ngon lành.

Ba Huân thấu hiểu những khó khăn, và cả những mong muốn đơn giản nhất của người thành phố trong lối sống hiện đại đầy bận rộn, nên còn đầu tư tỉ mỉ vào nghiên cứu, từ quá trình chọn lựa nguyên liệu kỹ càng đến sản xuất, đóng gói cũng như phân phối đến tay khách hàng các dòng thực phẩm chế biến khác nhau với giá thành hợp lý. Các sản phẩm thực phẩm chế biến như Xúc xích tiệt trùng, Xúc xích xông khói, Dồi sụn, Chân gà xốt thái, Chà bông gà, Khô gà xé sợi, Pate Gà…được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, đạt các chứng nhận chung của ngành hàng tiêu dùng như Hàng Việt Nam chất lượng cao, ISO 22000, Viet Gap…

Cũng theo đó, các sản phẩm đa dạng của Ba Huân hiện nay đều có trên nền tảng mua sắm tiện lợi Grab Mart – chỉ với vài bước thao tác đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, khách hàng đã có thể nhận ngay những mặt hàng tươi ngon tại nhà.

Đến với cửa hàng Ba Huân trên Grab Mart, bên cạnh việc đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, nhận hàng tại nhà, quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi giảm giá từ Grab và từ các chính sách bán hàng đính kèm của Ba Huân. Và hơn hết, các sản phẩm thực phẩm khi được giao đến tay người tiêu dùng, đều luôn tươi mới, sạch ngon và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cho các giá trị dinh dưỡng và sức khỏe khách hàng.

Ba Huân luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng không chỉ sự thuận tiện khi mua sắm mà còn là niềm tin với sản phẩm tươi ngon, an toàn. Với hàng trăm sản phẩm khác nhau, đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của từng người, việc mua hàng cũng trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn bằng nhiều nền tảng khác nhau, cùng với việc thanh toán cũng đa dạng bằng nhiều phương thức tích hợp hiện đại. Mục tiêu chính đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng của Ba Huân những trải nghiệm thật sự thoải mái và an tâm khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, cũng như nhận được sự ủng hộ lâu dài của khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.

Chia sẻ