07/12/2022
TƯNG BỪNG SINH NHẬT EMART LẦN THỨ 7 – CÙNG BA HUÂN NHẬN QUÀ “KHỦNG”

Ba Huân đồng hành cùng Emart Gò Vấp bằng các chươg trình khuyến mãi giảm giá và quà tặng sản phẩm cực “khủng” nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Emart diễn ra từ ngày 8/12 – 21/12/2022.

Đại siêu thị Emart Gò Vấp được khai trương vào cuối năm 2015 đã nhanh chóng dẫn đầu về doanh thu, lượng khách hàng bình quân trên một siêu thị cao nhất Việt Nam. Với số lượng khách hàng thành viên đông đảo và tăng trưởng đều qua các năm, Emart được đánh giá có nền tảng kinh doanh tốt, hợp tác với đối tác phục vụ khách hàng một cách chuẩn mực. Emart cũng được xem là hình mẫu thành công của mô hình đại siêu thị tại Việt Nam với tiêu chí “giá rẻ hơn, chất lượng hơn” cùng nhiều sản phẩm khác biệt.

Emart Việt Nam luôn ưu tiên phát triển sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu, sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt nhất đi cùng hàng loạt các chương trình khuyến mãi giá tốt trong cả năm. Bên cạnh đó, nhờ vào nỗ lực không ngừng cải tiến, cập nhật xu hướng không gian, nhu cầu mua sắm, ăn uống trên toàn cầu, Emart Việt Nam trở thành điểm đến yêu thích không chỉ của giới trẻ mà còn là địa điểm cho gia đình tại TP.HCM.

Qua 7 năm phát triển, bên cạnh việc cung cấp hàng hóa Hàn Quốc chất lượng với giá thành phải chăng, Emart còn đẩy mạnh hợp tác với nhiều nhà cung cấp lớn trong nước và Ba Huân là một thương hiệu mạnh đầy uy tín, cũng như có một bề dày hoạt động trong thị trường thực phẩm tươi sạch, cũng có mặt tại Emart với đa dạng các sản phẩm.

Ba Huân đã áp dụng quy trình chăn nuôi tiên tiến hiện đại 3F vào trong quy trình sản xuất gà Hyline để có thể quản lý chuỗi sản xuất, cho ra đời những quả trứng gia cầm có chất lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Việc áp dụng mô hình đồng nhất này trong sản xuất, bắt buộc Ba Huân cũng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn đặc trưng riêng của từng giai đoạn khác nhau. Hệ thống nhà xưởng, quy trình, sản phẩm, môi trường đều đạt được các tiêu chuẩn và chứng nhận, tiêu biểu là chứng nhận Viet Gap, HALAL, ISO 22000-2018, Hàng VNCLC 2022, Chuỗi an toàn thực phẩm, Chứng nhận an toàn dịch bệnh, Chứng nhận bảo vệ môi trường…

Trong không khí tưng bừng sinh nhật lần thứ 7 của Emart, Ba Huân hòa chung vào đại tiệc bằng sự kiện chào đón quý khách hàng với sự xuất hiện vô cùng hoành tráng của các khách mời Hoa Hậu Lê Âu Ngân Anh, Ca sĩ Quốc Đại, Chef Tịnh Hải,  nhóm nhảy nhí, chú hề vui nhộn…Bên cạnh việc có thể thử nghiệm trực tiếp các sản phẩm như xúc xích Ba Huân tại quầy, quý khách hàng còn được tham gia các chương trình ưu đãi khuyến mãi giảm giá, với những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn và thiết thực.

Trong thời gian sắp tới, đi cùng với định hướng nâng tầm sản phẩm Việt tại siêu thị Emart và đảm bảo được giá cả thị trường, Ba Huân phát triển thêm nhiều sản phẩm khác với giá trị cao, mang thương hiệu uy tín nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng quen thuộc của người tiêu dùng như chà bông, pate, hay các món ăn vặt hấp dẫn như khô gà, chân gà xốt Thái….Với vị thế là công ty cung cấp thực phẩm tươi sạch, giá trị cao, áp dụng quy trình chăn nuôi khép kín hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm khi mua hàng và sử dụng sản phẩm của Ba Huân.

Chia sẻ