03/04/2023
GIAN HÀNG BA HUÂN THU HÚT HÀNG NGÀN LƯỢT KHÁCH THAM QUAN TẠI LỄ HỘI BÁNH MÌ VIỆT NAM

Lễ hội bánh mì lần thứ I năm 2023 do Hiệp hội Du lịch và Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 30/03 đến ngày 02/04/2023 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra trong sự thành công và kết thúc mỹ mãn, khi sự kiện hoàn toàn thực hiện được nhiệm vụ lan tỏa mạnh mẽ giá trị của văn hóa ẩm thực bánh mì Việt Nam không chỉ với người dân trong nước mà cả với bạn bè quốc tế.

Lễ hội quy tụ 120 gian hàng của các đơn vị nhà hàng, tiệm bánh mì, nhà cung cấp hàng đầu tại TP HCM và cả nước. Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động đặc sắc như: giới thiệu 105 món ăn kèm bánh mì; trưng bày các loại bánh mì làm từ rau củ quả Việt Nam; chương trình khởi nghiệp từ xe bánh mì dành cho phụ nữ và học viên ngành bánh; thưởng thức bánh mì chế biến tại lò.

Đến với Lễ hội Bánh mì Việt Nam, Ba Huân đã đem những món ăn được nghiên cứu kỹ lưỡng, bằng những sản phẩm chế biến từ gà và các công thức kết hợp gia vị độc đáo cho ra đời những món ăn bắt mắt, ngon miệng, đầy dinh dưỡng và hơn hết là luôn đảm bảo tươi sạch cho người tiêu dùng như là đùi gà nướng tiêu xanh, cánh gà chiên nước mắm và ức gà quay tiêu đen. Có thể thấy đây đều là những món ăn không còn mấy xa lạ với thực khách thế nhưng lại thu hút được rất nhiều khách tham quan thưởng thức và khen ngợi vì chính những công thức kết hợp gia vị mới mẻ của Ba Huân. Trong tương lai gần, Ba Huân sẽ tiếp tục tung ra thị trường những sản phẩm chế biến đã được kết hợp gia vị nhuần nhuyễn, đem đến cho người tiêu dùng những món ăn chất lượng cao, đầy dinh dưỡng, an toàn sạch sẽ và hơn hết là thật sự tiện lợi. 

Đồng hành cùng với thương hiệu Ba Huân trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là ngay tại Lễ hội Bánh mì, sự xuất hiện của nữ đầu bếp đam mê ẩm thực Việt Helen Lê cũng đã góp phần tạo nên sự sôi động cho gian hàng trong suốt quá trình Lễ hội. Đầu bếp Helen Lê trực tiếp sáng tạo và hướng dẫn những công thức làm món ăn kèm bánh mì thơm ngon, bổ dưỡng bằng những sản phẩm sẵn có của Ba Huân, đưa đến cho khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ và đậm vị khi thưởng thức những ổ bánh mì độc đáo.

Ngoài việc thu hút khách hàng đến với gian hàng bằng những hoạt động thú vị như trải nghiệm làm các món ăn kèm bánh mì cùng đầu bếp Helen, hay dùng thử những món ăn được chế biến từ gà đã qua quá trình kết hợp gia vị, gian hàng Ba Huân còn trực tiếp giảm giá các sản phẩm trứng gà tươi, xúc xích các loại, chà bông…và những món quà là túi Tote tiện lợi như lời tri ân của Ba Huân gửi đến quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua.

Cũng thông qua Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần này, Ba Huân mong muốn mở ra nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác kinh doanh với các đơn vị, cơ sở, tiệm bánh mì trong ngoài nước đang có nhu cầu sử dụng những nguyên vật liệu tươi, sạch, dinh dưỡng vào trong các công thức sáng tạo bánh mì của riêng mình. Ba Huân mong muốn đóng góp vào việc phát triển nền văn hóa bánh mì nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung, chung tay mang đến những sản phẩm ẩm thực tươi ngon, bổ dưỡng dành cho khách hàng.

Bằng cách đồng hành cùng với các đơn vị, doanh nghiệp hay tiệm bánh mì nhỏ lẻ có mong muốn mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu hơn nữa trong tương lai. Ba Huân đảm bảo là nhà cung ứng nguyên vật liệu ổn định luôn trong tình trạng tươi sạch; chất lượng dinh dưỡng có trong từng sản phẩm của Ba Huân cũng được bảo chứng bằng các tiêu chuẩn ở Việt Nam và cả quốc tế công nhận. Và hơn hết nữa, Ba Huân có những cam kết, chính sách hỗ trợ ưu đãi về giá thành tốt nhất dành cho các đơn vị mới gia nhập t hị trường này, không chỉ đồng hành bằng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng mà còn đồng hành ở các khía cạnh khác nhau như sử dụng thương hiệu lâu đời Ba Huân, hỗ trợ các công tác truyền thông, quảng cáo.

Chia sẻ