05/01/2023
Đường chạy nước Revive Water Run kết thúc thành công với sự đồng hành từ nhãn hàng Ba Huân

Ngày 28/5 vừa qua, đường chạy nước Revive Water Run chính thức khép lại hành trình với sự tham gia đồng hành của nhãn hàng Ba Huân và hơn 8000 vận động viên tại 2 thành phố Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Mang chủ đề mới lạ đến với cộng đồng đam mê chạy, sự kiện Revive Water Run đã ghi dấu ấn khó quên đến với hơn 8000 vận động viên. Một trải nghiệm độc đáo chưa từng có, sân khấu âm nhạc sôi động, các thách thức hào hứng, đường chạy với các thử thách nước xuyên suốt chặng đua đã tạo ra một giải chạy mới mẻ khác xa với những giải thông thường.

Tin tức sự kiện Ba Huân
Các vận động viên chụp ảnh tại gian hàng của Ba Huân

Đặc biệt với sự đồng hành của nhãn hàng trứng gà Dinh dưỡng Ba Huân đã gia tăng sự yêu thích của các vận động viên đối với đường chạy. Không chỉ tham gia như một đơn vị tài trợ, nhãn hàng Ba Huân còn dành tặng hơn 5000 quả trứng gà dinh dưỡng đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng, tiếp sức các vận động viên tại Tp. Hồ Chí Minh.

Là một trong những nhãn hàng thực phẩm luôn chú trọng đến sức khoẻ người dân, nhãn hàng Ba Huân hướng đến các giá trị dinh dưỡng lâu bền thông qua các bữa ăn trong gia đình Việt, Ba Huân cho ra đời dòng trứng gà với hàm lượng dinh dưỡng cao, được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyển, đó là: Trứng Gà Omega 3, Trứng Gà Vitamin E và Trứng gà DHA .

Mỗi sản phẩm trứng gà được nghiên cứu phát triển với mục đích dinh dưỡng riêng. Mà trong đó, dòng Trứng Gà Omega 3 bồi bổ trí não, thị giác, có khả năng ngăn ngừa suy giảm trí nhớ.

Tin tức sự kiện Ba Huân
Hàng nghìn quả trứng gà của nhãn hàng Ba Hân tiếp sức cho các vận động viên

Để ngăn ngừa và ức chế các tế bào ung thư gây hại, bảo vệ xương khớp chắc khoẻ người dùng có thể lựa chọn dòng Trứng gà DHA. Những ai thiếu hụt Vitamin E có thể sử dùng dòng Trứng Gà Vitamin E với hàm lượng vitamin đạt chuẩn trong từng quả trứng.

Tất cả trứng gà Ba Huân trước khi được đưa ra thị trường đều trải qua quy trình sàng lọc kỹ lưỡng và xử lý bằng công nghệ Châu Âu giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn. Chính nhờ điều này, trứng gà Ba Huân không chỉ được nhiều gia đình ưa chuộng mà còn là thực phẩm dinh dưỡng yêu thích của những người thường xuyên chơi thể thao.

Tham gia đồng hành cùng đường chạy nước Revive Water Run lần này, không chỉ tài trợ 5000 quả trứng dinh dưỡng mà nhãn hàng trứng gà Ba Huân còn thúc đẩy tinh thần, khuyến khích và lan tỏa các hoạt động thể chất nhằm nâng cao sức khoẻ.

Tin tức sự kiện Ba Huân
Vận động viên vui vẻ nhận trứng gà của Ba Huân

Hành trình mang tên đường chạy nước Revive Water Run đã khép lại thành công tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, hứa hẹn những điều bất ngờ sẽ tiếp tục trở lại vào những năm kế tiếp.

Nguồn Yeah1

Chia sẻ