05/01/2023
Hơn 5000 trứng gà dinh dưỡng Ba Huân tiếp sức cho các vận động viên tại Revive Water Run 2022

Nhãn hàng Ba Huân đồng tài trợ mang đến hàng loạt hoạt động thú vị cùng hơn 5000 quả trứng dinh dưỡng tiếp sức cho các vận động viên tại đường chạy nước lần đầu có mặt tại Việt Nam – Revive Water Run.

Đường chạy nước Revive Water Run 2022 đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 23/4 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 4000 vận động viên quy tụ trên khắp cả nước ở hai cự ly 5km và 10km. Là một công ty tiên phong trong các phong trào thể thao, văn hóa – xã hội, Ba Huân đã trở thành nhà đồng tài trợ, mang đến hàng ngàn quả trứng dinh dưỡng hỗ trợ các vận động viên có thật nhiều năng lượng, hoàn thành chặng đua một cách thành công nhất.

Tin tức sự kiện Ba Huân

Tại sự kiện, Ba Huân đã tổ chức các khu vực trò chơi dành cho người tham dự với nhiều phần quà giá trị được đông đảo vận động viên hưởng ứng nhiệt tình. Những quả trứng với đa dạng sắc màu ẩn chứa hàng loạt voucher hấp dẫn được sắp xếp ngẫu nhiên khiến người chơi hào hứng, nhanh mắt, lẹ tay tìm thấy các ưu đãi bất ngờ do nhãn hàng Ba Huân dành tặng.

Tin tức sự kiện Ba Huân

Bên cạnh tổ chức các hoạt động sôi nổi trước giờ xuất phát, Ba Huân còn khiến hàng loạt vận động viên vô cùng phấn khích khi được thưởng thức tự do hơn 5000 quả trứng dinh dưỡng từ dòng sản phẩm Trứng Dinh Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe.

Tin tức sự kiện Ba Huân

Đặc biệt, dòng sản phẩm Trứng Dinh Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe của thương hiệu Ba Huân bao gồm Trứng Gà Omega 3, Trứng Gà Vitamin E và Trứng gà DHA là 3 loại trứng chứa rất nhiều thành phần tốt cho sức khoẻ, được nhiều người ưa chuộng.

Tin tức sự kiện Ba Huân

Để tạo ra những quả trứng chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng, trứng gà Ba Huân phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí về dinh dưỡng, sạch khuẩn và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Với dòng Trứng Gà Omega 3, không chỉ có công dụng giúp phát triển trí não và thị giác, tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp kìm hãm sự lão hóa não, ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ.

Tin tức sự kiện Ba Huân

Còn đối với dòng Trứng gà DHA có khả năng ưu việt giúp ngăn ngừa và ức chế các tế bào ung thư gây hại, giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng và chống lại bệnh tim mạch, giảm viêm khớp hiệu quả.

Tin tức sự kiện Ba Huân

Ngoài ra, tất cả những vỉ trứng gà trước khi đến tay người tiêu dùng đều được sàng lọc kỹ lưỡng và xử lý bằng công nghệ Châu Âu giúp loại bỏ đến hơn 99,9% vi khuẩn. Điểm mấu chốt để tạo nên dòng trứng gà tươi ngon, được yêu thích bởi hàng triệu hộ gia đình Việt phải nói đến quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, giống gà được chọn lọc ngay tại trang trại chăn nuôi hợp chuẩn của Ba Huân.

Đặc biệt, để dòng Trứng Gà Vitamin E đảm bảo đủ lượng Vitamin E chuẩn trong từng quả trứng, Ba Huân đã phải áp dụng kỹ thuật chăn nuôi và bảo quản trứng rất nghiêm ngặt, bổ sung vitamin E trong thức ăn để đạt hàm lượng 8- 15 mg/100g cho mỗi quả trứng.

Đặc biệt khi phải vận động liên tục tại một đường chạy vô cùng mới mẻ với hàng loạt thử thách, trò chơi có nước cùng sân khấu âm nhạc hoành tráng dễ khiến các đôi chân đuối sức, thì đây chính là lúc rất thích hợp để thưởng thức trứng gà tươi ngon từ thương hiệu Ba Huân.

Tin tức sự kiện Ba Huân

Là một trong những nhà đồng tài trợ tại đường chạy nước đầu tiên tại Việt Nam – Revive Water Run, nhãn hàng Ba Huân không chỉ lan tỏa tinh thần thể thao mạnh khoẻ mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp với các vận động viên vì sự chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng do chính tay người Việt tạo nên.

Nguồn Yeah1

Chia sẻ