31/03/2023
BA HUÂN KỲ VỌNG KẾT NỐI KINH DOANH VỚI CÁC ĐƠN VỊ, TIỆM BÁNH MÌ THÔNG QUA LỄ HỘI BÁNH MÌ VIỆT NAM

Ba Huân đồng hành cùng Lễ hội bánh mì Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ, mong muốn đem đến những sản phẩm tươi sạch cho người tiêu dùng yêu thích món bánh mì, hơn hết là có cơ hội được kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp, tiệm bánh mì trong ngoài nước đang có nhu cầu sử dụng những nguyên vật liệu tươi, sạch, dinh dưỡng vào trong các công thức sáng tạo bánh mì của riêng mình.

THỰC PHẨM SẠCH TƯƠI CHO BÁNH MÌ ĐẬM VỊ

Văn hóa ẩm thực đang ngày càng trở nên phong phú và đa dạng, các cơ sở kinh doanh ẩm thực mỗi ngày luôn phải thay đổi và làm mới mình để đáp ứng được nhu cầu ăn ngon và bổ dưỡng của thực khách. Mặc dù bánh mì là một món ăn quen thuộc từ rất lâu đời, nhưng trải qua thời gian, không còn đơn thuần chỉ là ổ bánh mì làm đơn giản từ bột, cho thêm vài miếng chả miếng thịt….mà nó đã dần được người bán cũng như người mua đưa lên những tầm cao mới, trở thành một nét ẩm thực vô cùng đặc sắc.

Để có cho mình một thương hiệu bánh mì gây “nhớ thương” cho những người yêu thích bánh mì, ắt hẳn cần phải có công thức làm ra chiếc bánh mì thơm ngon, hấp dẫn. Công thức bánh mì rất quan trọng để tạo nên sự khác biệt và tăng khả năng cạnh tranh của cửa hàng với đối thủ. Bên cạnh việc sử dụng trứng ở những bước đầu trong quy trình tạo ra một công thức bánh mì riêng biệt đặc trưng của nhãn hàng, thì việc sáng tạo ra các loại nhân bánh mì với hương vị khác biệt cũng là một cách để thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm của khách hàng. Có thể bổ sung thêm các loại nhân bánh mì và nước sốt như xúc xích, thịt gà, chà bông hay đơn giản chỉ là trứng…theo nhiều phong cách gia vị và chế biến khác nhau vào thực đơn.

Để làm được ổ bánh mì thơm ngon đương nhiên không thể không chuẩn bị những nguyên liệu chất lượng, sạch và tươi ngon. Khi bánh mì được làm ra thực sự chất lượng cao và an toàn vệ sinh thực phẩm thì việc kinh doanh bánh mì của bạn mới hiệu quả hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Chung quy, việc sử dụng trứng tươi dinh dưỡng hay các sản phẩm khác của Ba Huân vào bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình cho ra đời chiếc bánh mì đặc trưng phụ thuộc vào định vị của chính thương hiệu bánh mì, việc của Ba Huân chính là đảm bảo chất lượng tốt nhất của các sản phẩm trứng, thịt gà, chà bông, xúc xích…khi đến với thương hiệu bánh mì sẽ góp phần làm tăng hương vị, tạo niềm tin đối với thương hiệu đang sử dụng những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

ĐỒNG HÀNH THƯƠNG HIỆU CÙNG DOANH NGHIỆP

Trong quá trình định vị thương hiệu, xây dựng cho mình một cái nhìn đầu tiên đầy mới mẻ cho thực khách, hay đơn giản chỉ là việc thay đổi mỗi ngày, tìm kiếm những giải pháp nguyên vật liệu tươi ngon, đưa thương hiệu bánh mì trở nên thân quen và là điểm đến yêu thích cho khách hàng, việc đồng hành cùng với một thương hiệu khác đã có dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng như Ba Huân là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Thông qua Lễ hội bánh mì đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, Ba Huân mong muốn đóng góp vào việc phát triển nền văn hóa bánh mì nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung, chung tay mang đến những sản phẩm ẩm thực tươi ngon, bổ dưỡng dành cho khách hàng.

Bằng cách đồng hành cùng với các đơn vị, doanh nghiệp hay tiệm bánh mì nhỏ lẻ có mong muốn mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu hơn nữa trong tương lai. Ba Huân đảm bảo là nhà cung ứng nguyên vật liệu ổn định luôn trong tình trạng tươi sạch; chất lượng dinh dưỡng có trong từng sản phẩm của Ba Huân cũng được bảo chứng bằng các tiêu chuẩn ở Việt Nam và cả quốc tế công nhận. Và hơn hết nữa, Ba Huân có những cam kết, chính sách hỗ trợ ưu đãi về giá thành tốt nhất dành cho các đơn vị mới gia nhập thị trường này, không chỉ đồng hành bằng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng mà còn đồng hành ở các khía cạnh khác nhau như sử dụng thương hiệu lâu đời Ba Huân, hỗ trợ các công tác truyền thông, quảng cáo.

Chia sẻ