25/03/2023
BA HUÂN – ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI BÁNH MÌ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Lễ hội bánh mì lần thứ I năm 2023 do Hiệp hội Du lịch và Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, sẽ được diễn ra từ ngày 30/03 đến ngày 02/04/2023 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ nhiều doanh nghiệp và gian hàng của các đơn vị, tiệm bánh mì và nhà cung cấp khác nhau ở Việt Nam và quốc tế.

BA HUÂN – ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI BÁNH MÌ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm đa dạng các loại bánh mì và đồ uống đi kèm đến từ nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng. Lễ hội sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc: công diễn giới thiệu 105 món ăn kèm bánh mì; trưng bày các loại bánh mì làm từ rau củ quả VN; chương trình khởi nghiệp từ xe bánh mì dành cho phụ nữ và học viên bánh; Gala vinh danh kỷ lục nhận Top thương hiệu bánh mì lâu đời và nổi tiếng trên 50 năm tại VN; hội thảo chuyên đề Hành trình phát triển bánh mì Việt Nam và hội chợ…chắc chắn sẽ mang lại cho khách tham quan một không gian ẩm thực thú vị và đặc trưng đến từ những nét văn hoá thân quen trong cuộc đời mỗi người.

Là một thương hiệu trứng và thực phẩm chế biến lâu đời, đi cùng năm tháng với người tiêu dùng trên khắp cả nước, cũng đã trở thành nguyên vật liệu và là những món ăn kèm quen thuộc với bánh mì Việt Nam, Ba Huân sẽ đồng hành cùng Lễ hội Bánh mì lần này với vai trò là nhà tài trợ, nhằm góp phần tôn vinh bánh mì Việt Nam,trở thành một phần quan trọng của Lễ hội ẩm thực đặc sắc này.

THỰC PHẨM SẠCH CHO BÁNH MÌ ĐẬM VỊ

Khách hàng đến với gian hàng rực sắc đỏ của Ba Huân, sẽ được trải nghiệm những món ăn được làm từ những thực phẩm quen thuộc làm nên tên tuổi của Ba Huân trong nhiều năm nay, như món trứng dinh dưỡng, món xúc xích tiệt trùng, xúc xích xông khói, thịt gà tươi sạch, chà bông thơm ngon…tất cả đều có thể ăn riêng, hoặc ăn kèm với bánh mì…và có thể nói rằng, đây đều là những món ăn kèm thật sự quen thuộc khi nhắc đến bánh mì Việt Nam.

Ba Huận, thực phẩm sạch
Ba Huân – Thực phẩm sạch cho bánh mì đậm vị

Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể được trải nghiệm “Buổi học làm món ăn kèm bánh mì” nhanh gọn lẹ cùng Chị Helen – là một nữ đầu bếp với nhiều công thức hướng dẫn nấu ăn thân thuộc giúp những người yêu thích ẩm thực có thể tự nấu những món ăn Việt tại nhà một cách đơn giản, nhanh chóng và chuẩn vị nhất. Các nội dung sáng tạo của chị thu hút sự chú ý từ giới truyền thông trong nước cũng như quốc tế. Chị được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình với vai trò nhân vật, khách mời cũng như host cho các chương trình ẩm thực trên VTV và kênh ẩm thực châu Á (AFC). Ngoài ra, chị cũng là tác giả của nhiều đầu sách nấu ăn bán chạy phát hành cho thị trường trong nước và quốc tế.

Helen, Lễ hội bánh mì, Ba Huân
Helen đồng hành cùng thương hiệu Ba Huân xuất hiện tại sự kiện Lễ hội Bánh mì

Và để có thể tri ân quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của Ba Huân, dành thời gian ghé đến gian hàng trong mùa Lễ hội lần này, Ba Huân còn có các chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua sản phẩm trực tiếp tại gian hàng, đồng thời cũng sẽ đem đến những món quà giá trị và vô cùng ý nghĩa gửi đến khách hàng.

Dù là lần đầu tiên được tổ chức, Lễ hội Bánh mì hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Trong những năm qua, bánh mì Việt Nam luôn là món ăn hấp dẫn người dân và du khách, liên tục nằm trong top những món ăn đường phố hấp dẫn nhất. Cùng với những thực phẩm tươi sạch được sản xuất từ Ba Huân, chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách những hương vị khó quên, và sẽ là món ăn gắn liền với đời sống hàng ngày, vừa nhanh gọn tiện lợi nhưng cũng vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả ngày năng động.

Chia sẻ