08/09/2023
TRỨNG DINH DƯỠNG BA HUÂN – CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG VUI KHỎE

Một năm học mới đã đến, ngoài những lo toan về chuyện trường chuyện lớp cho con, thì mong muốn lớn nhất của các bậc phụ huynh vẫn là thấy con đến lớp vui khỏe và học hành thật tốt. Bên cạnh chuyện giáo dục, thì việc chăm lo cho đời sống sức khỏe ăn uống của trẻ trong thời gian học tập, rèn luyện thể chất cũng là vấn đề luôn được cả gia đình và nhà trường đặt lên hàng đầu.

Nhiều loại thực phẩm được ưa chuộng, nhất là trứng gà vì đây là loại thực phẩm dễ ăn, dễ chế biến và hơn hết là mang nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, lại còn là món ăn được yêu thích bởi đa dạng lứa tuổi. Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu của trứng gà đối với đời sống hàng ngày, Ba Huân không ngừng đầu tư phát triển công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến và các mô hình chăn nuôi gà giống chất lượng cao, để gửi đến người tiêu dùng những dòng trứng gà tươi dinh dưỡng chất lượng cao như Trứng gà Omega 3 & DHATrứng gà Vitamin E.

Điểm qua những lợi ích mà trứng gà dinh dưỡng Ba Huân có thể mang lại:

  1. Nguồn protein chất lượng: Trứng gà dinh dưỡng chứa một lượng lớn protein chất lượng cao, là thành phần cần thiết để xây dựng và duy trì cơ bắp, tăng cường sức khỏe toàn diện và hỗ trợ quá trình tăng trưởng của trẻ nhỏ.
  2. Chất béo lành mạnh: Trứng gà chứa chất béo lành mạnh, bao gồm chất béo không bão hòa và chất béo đa bão hòa, cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ chức năng não bộ, quan trọng đối với sự tập trung và học tập.
  3. Chất cholin cho trí não: Trứng gà là nguồn tốt của cholin, một chất cần thiết cho sự phát triển và hoạt động của hệ thần kinh, đặc biệt là trí não. Cholin có thể hỗ trợ tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.
  4. Khoáng chất và vitamin: Trứng gà cung cấp một loạt các khoáng chất như sắt, kẽm và selen, cùng với vitamin như vitamin A, D, E và B. Các chất này đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển, chức năng miễn dịch và sức khỏe tổng thể.
  5. Hỗ trợ sức khỏe mắt: Trứng gà chứa lượng lớn lutein và zeaxanthin, các chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ mắt khỏi tác động có hại của ánh sáng xanh và giảm nguy cơ mắc các vấn đề về thị lực.

Và đặc biệt hơn hết, một lợi ích mà các bậc phụ huynh đều rất thích đó là sự phong phú và linh hoạt trong chế biến đối với các món ăn liên quan đến trứng gà. Có thể chế biến theo nhiều kiểu khác nhau như trứng chiên, trứng luộc, trứng hấp, trứng cuộn, trứng nấu canh, và nhiều món khác. Điều này giúp tạo sự phong phú trong chế độ ăn uống cho trẻ, thúc đẩy tiêu thụ thực phẩm đa dạng.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về dinh dưỡng, chất lượng trong từng quả trứng, trứng gà Omega-3 và DHA/ trứng gà Vitamin E Ba Huân có hàm lượng Omega 3/ Vitamin E cao gấp 3 lần và DHA cao gấp 5 lần so với trứng gà thông thường. Thức ăn cho gà được nghiên cứu giàu những vi chất để tạo ra quả trứng có hàm lượng Omega 3 và DHA cao, tất cả những hàm lượng này đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng.

Không chỉ là dinh dưỡng, mà các sản phẩm chất lượng cao hiện nay của Ba Huân còn góp phần hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ ở cả mặt tinh thần lẫn thể chất. Việc sử dụng hàng ngày các sản phẩm dinh dưỡng cao như trứng gà tươi DHA, VITAMIN E, … vừa đơn giản tiện lợi, dễ ăn mà còn đảm bảo được nhu cầu dinh dưỡng, dưỡng chất cần bổ sung mỗi ngày, với các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được kiểm định trên từng sản phẩm, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm vì sức khỏe của các trẻ sẽ luôn được bảo vệ và phát triển đầy đủ nhất có thể.

Chia sẻ