14/12/2023
DỒI SỤN TRUYỀN THỐNG BA HUÂN VÀO TOP SẢN PHẨM VIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình mang hàng Việt Nam chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt, bên cạnh những sản phẩm trứng gia cầm, thịt gà tươi sạch, Ba Huân còn vinh dự nhận được giải thưởng Top 2 sản phẩm Việt Nam được yêu thích nhất cho sản phẩm DỒI SỤN TRUYỀN THỐNG – được trao bởi UBMTTQVN Thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Công thương Hà Nội vào tháng 11/2023.

Sau hơn hai tháng triển khai chương trình Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023, được tổ chức bình chọn trên cả hai hình thức, trực tuyến qua website: binhchonhangviet.com.vn và trực tiếp qua phiếu tại các điểm công cộng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn, chương trình đã thu hút hơn 300.000 lượt tiếp cận và hơn 13.500 lượt tương tác. Và kết quả của cuộc bình chọn là có 150 sản phẩm dịch vụ của 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023. Trong đó: Top 1 có 25 sản phẩm; Top 2 có 35 sản phẩm; Top 3 có 40 sản phẩm; Top 4 có 50 sản phẩm.

Góp mặt trong hàng trăm sản phẩm Việt nhận được bình chọn và yêu thích của người tiêu dùng, thông qua các cuộc khảo sát, đánh giá và bình chọn trực tiếp, sản phẩm DỒI SỤN TRUYỀN THỐNG BA HUÂN đã được vinh danh ở hạng mục Top 2 sản phẩm Việt được yêu thích, dù cho chỉ mới bước chân ra thị trường trong vòng một năm nay – là một sản phẩm mới, nhưng đã phần nào khẳng định chất lượng cũng như độ yêu thích tiêu dùng của khách hàng khắp mọi nơi.

Giải thưởng lần này như khẳng định sự chuyển mình của Ba Huân trong chặng hành trình mới là một định hướng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu thị trường, thị hiếu tiêu dùng, trở thành một nhà cung cấp các giải pháp thực phẩm sạch, không chỉ đơn thuần là những sản phẩm nguyên gốc từ chăn nuôi nông nghiệp, mà còn là những sản phẩm chế biến như Xúc xích tiệt trùng, Xúc xích xông khói, Dồi sụn, Chân gà xốt thái, Chà bông gà, Khô gà xé sợi….được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, đạt các chứng nhận chung của ngành hàng tiêu dùng như Hàng Việt Nam chất lượng cao, ISO 22000, Viet Gap….

Chú trọng vào việc hoàn thiện cơ sở sản xuất với quy trình chăn nuôi, sản xuất công nghệ cao, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, Ba Huân cũng đã xây dựng hệ thống nhà máy, trang trại đồng bộ với quy mô 4 nhà máy sản xuất chế biến và 3 trang trại chăn nuôi được đặt ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Long An, Bình Dương…cùng hệ thống phân phối, bán lẻ trải dài khắp Việt Nam nhằm mục đích thực hiện quy trình sản xuất khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”, vừa đảm bảo các yêu cầu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đến với tay người tiêu dùng đều an toàn và thật sự chất lượng. Đồng thời, Ba Huân còn quan tâm đến việc tạo dựng uy tín với nông dân, xây dựng mối quan hệ chiến lược với các tổ chức, cá nhân trong hệ sinh thái nông nghiệp trong và ngoài nước.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh ở lĩnh vực chăn nuôi lâu đời, Ba Huân tập trung vào việc xây dựng và phát triển hướng đến trở thành thương hiệu mạnh, cung cấp các giải pháp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam, vừa mang những sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe đến người tiêu dùng, vừa mang lại những lợi ích hài hòa cho hệ sinh thái nông nghiệp, chăn nuôi Việt Nam và góp phần nâng tầm vị thế sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam trên trường quốc tế.

“Lễ tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023” là một trong nhiều hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao niềm tự hào hàng Việt trong nhân dân, xây dựng nét văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Đồng thời còn có giá trị tôn vinh các doanh nghiệp, khuyến khích các doanh nghiệp tích cực, chủ động phát huy sự sáng tạo trong việc cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm dịch vụ, công tác tuyên truyền quảng bá và thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng. Các hình thức đưa hàng Việt đến với người tiêu dùng đa dạng hơn, mở ra cơ hội thuận lợi thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, qua đó đóng góp vào tăng trưởng chung của quốc gia.

Chia sẻ