27/11/2023
BA HUÂN TIẾP ĐÓN ĐOÀN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP MCCCI

Ngày 17/11/2023 vừa qua, Ba Huân đại điện thành viên của FFA tiếp đón đoàn doanh nghiệp Malaysia đến tham quan Nhà máy xử lý Trứng Ba Huân với hoạt động chủ yếu là tham quan mô hình sản xuất và nắm bắt tình hình thị trường sản phẩm.

Đoàn tham quan và làm việc lần này trực thuộc phòng Thương mại và Công nghiệp cộng đồng người Hoa tại bang Melaka – Malaysia (MCCCI) với đại diện đến từ Phòng Thương vụ Malaysia tại TP Hồ Chí Minh và 24 đại diện các doanh nghiệp tại Malaysia đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp và trồng trọt, kỹ thuật và IT, giáo dục & đào tạo, F&B và một số trong ngành công nghiệp sản xuất.

Trong khuôn khổ chương trình tham quan làm việc tại Việt Nam lần này, phái đoàn có mong muốn được tham quan mô hình sản xuất sản phẩm, nhất là các sản phẩm ở chuỗi chăn nuôi và sản xuất nông nghiệp, nhằm có cái nhìn tổng thể về quy trình, dây chuyền sản xuất hiện đại của các công ty sản xuất khác nhau.

Đến với Ba Huân, phái đoàn được tận mắt chứng kiến dây chuyển sản xuất sản phẩm, các hệ thống, công nghệ hiện đại được áp dụng triệt để trong mô hình Từ trang trại đến bàn ăn – Feed Farm Food mà Ba Huân đã tận dụng nhiều năm nay.

Thêm vào đó, với năng lực sản xuất và kinh doanh hơn 50 năm nay, các sản phẩm hiện tại của Ba Huân đều bước vào thị trường nội địa một cách hài hòa, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày một đa dạng hơn của khách hàng ở nhiều phân khúc, đối tượng khác nhau. Từ các sản phẩm trứng tươi gia cầm, thịt gà sạch chất lượng cao, các sản phẩm thực phẩm chế biến ăn liền, các món ăn chế biến đơn giản, hoặc các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp cũng được giới thiệu thông tin đầy đủ đến các doanh nghiệp Malaysia. Với mong muốn đẩy mạnh công tác kết nối, xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp các nước đến với Việt Nam nói chung, và của Ba Huân với bạn bè quốc tế nói riêng.

Cũng tại buổi làm việc, Ông Đoàn Ngọc Duy – Giám Đốc Chiến Lược và Phát Triển Thị Trường cũng đã chia sẻ “Ba Huân định hướng trở thành công ty cung cấp giải pháp thực phẩm sạch hàng đầu Việt Nam, không chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm tươi và chế biến, mà còn phát triển ở mảng công nghệ thực phẩm, hỗ trợ cho các doanh nghiệp, đơn vị đối tác khác đang có nhu cầu gia công, chế biến những sản phẩm thực phẩm chuyên biệt. Đồng thời, phát triển năng lực sản xuất của Ba Huân lên hơn nữa, mang thương hiệu thực phẩm Việt bước ra thị trường Thế giới”.

Chia sẻ