27/10/2023
BA HUÂN – THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM NĂM 2023

Tháng 10/2023, Trong khuôn khổ LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TỔNG HỘI NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT VIỆT NAM, bằng nhiều sản phẩm chất lượng cao từ hệ thống chăn nuôi, sản xuất hiện đại tiên tiến, tin dùng bởi khách hàng trong nước cũng như đóng góp vào thị phần xuất khẩu lương thực thực phẩm sang nhiều quốc gia khác, Ba Huân được vinh danh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2023” do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức thực hiện và trao giải.

                

Danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam chứng nhận cho chặng đường phát triển không ngừng nghỉ của Ba Huân trong suốt hành trình mang những sản phẩm thực phẩm sạch, giá trị dinh dưỡng cao đến với người tiêu dùng trong hơn 50 năm qua. Với tâm niệm mỗi sản phẩm làm ra là tâm huyết của cả doanh nghiệp vì cộng đồng, vì xã hội, Ba Huân luôn mang trong mình hoài bão phục vụ người dân Việt Nam bằng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm, kết hợp những gì tinh túy nhất vào sản phẩm để xây dựng nền tảng sức khỏe bền vững cho cộng đồng.

          Chú trọng vào việc hoàn thiện cơ sở sản xuất với quy trình chăn nuôi, sản xuất công nghệ cao, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, Ba Huân cũng đã xây dựng hệ thống nhà máy, trang trại đồng bộ với quy mô 4 nhà máy sản xuất chế biến và 3 trang trại chăn nuôi được đặt ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Long An, Bình Dương…cùng hệ thống phân phối, bán lẻ trải dài khắp Việt Nam nhằm mục đích thực hiện quy trình sản xuất khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”, vừa đảm bảo các yêu cầu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đến với tay người tiêu dùng đều an toàn và thật sự chất lượng. Đồng thời, Ba Huân còn quan tâm đến việc tạo dựng uy tín với nông dân, xây dựng mối quan hệ chiến lược với các tổ chức, cá nhân trong hệ sinh thái nông nghiệp trong và ngoài nước.

          Hơn nửa thế kỷ phát triển và đồng hành cùng người Việt Nam trong mỗi bữa ăn, Ba Huân được biết đến là thương hiệu cung ứng trứng dinh dưỡng chất lượng cao, đa dạng các loại trứng gia cầm, thịt gà tươi sạch…bên cạnh đó, Ba Huân còn đầu tư tỉ mỉ vào nghiên cứu, từ quá trình chọn lựa nguyên liệu kỹ càng đến sản xuất, đóng gói cũng như phân phối đến tay khách hàng các dòng thực phẩm chế biến khác nhau với giá thành hợp lý. Các sản phẩm thực phẩm như Xúc xích tiệt trùng, Xúc xích xông khói, Dồi sụn, Chân gà xốt thái, Chà bông gà, Khô gà xé sợi….được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, đạt các chứng nhận chung của ngành hàng tiêu dùng như Hàng Việt Nam chất lượng cao, ISO 22000, Viet Gap….

          Là một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh ở lĩnh vực chăn nuôi lâu đời, Ba Huân tập trung vào việc xây dựng và phát triển hướng đến trở thành thương hiệu mạnh, cung cấp các giải pháp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam, vừa mang những sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe đến người tiêu dùng, vừa mang lại những lợi ích hài hòa cho hệ sinh thái nông nghiệp, chăn nuôi Việt Nam và góp phần nâng tầm vị thế sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam trên trường quốc tế.

          “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” là chương trình được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc. Dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, phát triển bền vững, đóng góp của doanh nghiệp cho hệ thống nông nghiệp nước nhà….giải thưởng sẽ được trao cho các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn. Chương trình góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều nông sản Việt trên thương trường; hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến rộng rãi người tiêu dùng và trở thành những sản phẩm tiêu thụ tốt trên thị trường với giá trị gia tăng cao.

Chia sẻ