16/08/2023
BA HUÂN MANG ĐẾN “TÔN VINH HÀNG VIỆT” NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO, DINH DƯỠNG ĐỦ ĐẦY CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Từ ngày 16-18/8/2023, Ba Huân tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2023” được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) với sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, UBND TP Hồ Chí Minh, UB MTTQ Việt Nam sẽ được diễn ra tại SECC (TP Hồ Chí Minh) quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 150 doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực ngành nghề chủ lực khác nhau như thực phẩm chế biến, đồ gỗ, dược phẩm, vật liệu xây dựng, du lịch, công nghệ…

Ba Huân hiện nay đã trở thành thương Việt đầy uy tín, chuyên cung cấp giải pháp thực phẩm sạch, giá trị cao đến với người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác nhau. Dòng sản phẩm chủ lực của Ba Huân từ trước đến nay luôn và sẽ là trứng gia cầm, thịt gà tươi sạch, và sau này là những món thực phẩm chế biến hiện đại đều được chọn lọc kỹ càng từ trang trại chăn nuôi khép kín của chính công ty, đưa vào quy trình chế biến cực kỳ nghiêm ngặt với những công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm thực phẩm mang tính chiến lược của Ba Huân trước đây và hiện nay đều bắt nhịp với xu hướng tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng. Luôn tự hào mang lại những món ăn bắt mắt với hình thức hiện đại, ngon miệng được chế biến bằng công thức gia vị đặc trưng, đồng thời còn đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng phải có trong từng sản phẩm. Dù là dùng để ăn hàng ngày cho gia đình, hay chỉ dùng để thưởng thức vào các thời điểm khác trong ngày, thực phẩm Ba Huân luôn đáp ứng đủ nhu cầu “ăn ngon, nhìn đẹp” cho khách hàng. Phát triển song hành cả nội dung chất lượng sản phẩm lẫn hình thức ấn tượng tạo tiền để cho Ba Huân khai thác sâu hơn thị trường nội địa, cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập khác trong cùng một quầy kệ, đặc biệt là ở mức giá cả phù hợp với chi tiêu của người Việt Nam.

Đến với gian hàng Ba Huân tại Hội chợ triển lãm lần này, quý khách hàng tham quan sẽ được dùng thử các sản phẩm thực phẩm chế biến được Ba Huân đưa ra thị trường trong thời gian gần đây như Khô gà lá chanh, Khô gà cháy tỏi, Chà bông gà, Xúc xích xông khói phô mai, Chân gà xốt Thái, Dồi sụn, Lạp xưởng gà quay….Các CTKM giảm giá sản phẩm cũng được áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại gian hàng trong thời gian Hội chợ. Ngoài ra, chỉ cần tham gia chương trình CHECK IN LIỀN TAY – NHẬN NGAY QUÀ “XỊN”, khách hàng có thể được nhận ngay Túi tote xinh xắn tiện lợi cùng với sản phẩm Xúc xích tiệt trùng Ba Huân.

Hội chợ triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt năm 2023 có chủ đề “Hàng Việt hướng ra Thế giới” với mục đích chính giới thiệu và quảng bá các sản phẩm đạt “Thương hiệu vàng thành phố”“Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh”, kết hợp triển lãm sản phẩm ở các lĩnh vực chủ lực và tiềm năng trên địa bàn Thành phố. Được mong đợi sẽ là cầu nối kinh doanh hiệu quả, tạo cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác kinh doanh, hợp tác phát triển quan hệ thương mại và mở rộng thị trường trong, ngoài nước.

Thông tin chi tiết:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM “TÔN VINH HÀNG VIỆT – NĂM 2023

– Thời gian: Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 8 năm 2023

– Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC

799 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí gian hàng Ba Huân: Gian hàng số 37 – Hall A2

Chia sẻ