21/06/2023
BA HUÂN THAM GIA HỘI CHỢ KHUYẾN MẠI SHOPPING SEASON 2023

Từ ngày 20/06 đến 25/06, Ba Huân tham gia Hội chợ khuyến mại Shopping Season 2023 do Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ. Đây được xem là chương trình khuyến mại tập trung lớn nhất vào mùa hè này ở TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp, hộ kinh doanh lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn.

Chương trình năm nay với chủ đề “Thỏa sức mua – Đua sức sắm” được thực hiện với mục đích chung là góp phần xây dựng TP Hồ Chí Minh trở thành trung tâm mua sắm hiện đại, hấp dẫn với người tiêu dùng khắp mọi nơi. Thông qua chương trình khuyến mại tập trung lần này, Sở Công thương mong muốn tăng cường kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần tăng trưởng kinh tế. Đồng thời, chương trình cũng hướng đến việc liên kết chặt chẽ giữa các ngành công thương, du lịch, văn hóa, y tế,… để đem đến cho người dân sản phẩm hàng hóa có chất lượng, giá cả ưu đãi.

Mặt hàng lương thực, thực phẩm luôn được xem là ngành hàng chủ lực của nền kinh tế, là mặt hàng chiếm tỷ trọng cao trong hầu hết các hội chợ khuyến mại tập trung hàng năm, vì đều là những ngành hàng với những thương hiệu uy tín hàng đầu, những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về giá trị lẫn vệ sinh thực phẩm luôn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong thời buổi hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khắp mọi nơi.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mại Shopping Season 2023, Ba Huân hưởng ứng tích cực bằng cách tham gia với tư cách doanh nghiệp mang các sản phẩm đạt chuẩn về sản xuất và dinh dưỡng. Tại gian hàng hội chợ lần này, Ba Huân mang đến các sản phẩm làm nên thương hiệu của mình từ bao đời là các loại trứng gia cầm, trứng tươi dinh dưỡng cao và còn có các sản phẩm thực phẩm chế biến khác như Xúc xích tiệt trùng, lạp xưởng gà quay Mai Quế Lộ, thịt gà tươi…nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng khi mua sắm thực phẩm. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội chợ khuyến mại, quý khách hàng có thể mua sản phẩm Ba Huân với giá ưu đãi đặc biệt kèm theo những phần quà hấp dẫn khác.

Thông qua hội chợ mùa hè 2023, Ba Huân mong muốn góp phần làm phong phú hơn không gian mua sắm chung của cả Tp Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng các cơ quan nhà nước trong các chương trình kích cầu mua sắm, tăng trưởng kinh tế được xem là cơ hội tốt và hấp dẫn để có thể tiếp cận đến đông đảo người tiêu dùng khắp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tăng cường giới thiệu sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu của Ba Huân rộng khắp, không chỉ với những khách hàng đã ủng hộ từ nhiều năm nay, mà còn mang thực phẩm sạch ra khắp thị trường Thế giới.

Ngoài các sản phẩm tại gian hàng Ba Huân, quý khách hàng khi đến Hội chợ tham quan và mua sắm cũng có thể tận dụng cơ hội dạo khắp, tìm kiếm cho mình rất nhiều mặt hàng cần thiết đến từ các thương hiệu quen thuộc khác với giá ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ