30/08/2023
BA HUÂN VINH HẠNH NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2023

Ba Huân là thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam – chính thức đạt được cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển thương hiệu của mình, xuất sắc nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023” được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty CP Tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media).

Giải thưởng danh hiệu lần này như là sự công nhận, khẳng định cho nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong suốt chặng đường phát triển. Với định hướng trở thành công ty cung cấp giải pháp thực phẩm sạch, giá trị cao hàng đầu Việt Nam, Ba Huân không ngừng phát triển để đưa ra nhiều sản phẩm hợp xu hướng, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm ở cả nội dung lẫn hình thức, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Cùng với những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn về chăn nuôi gia cầm, và các tiêu chuẩn sản xuất khác…Ba Huân kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra của sản phẩm trứng gà và thịt gà tươi. Đa dạng sản phẩm trứng gia cầm, trứng dinh dưỡng, thịt gà tươi ra tới thị trường, đến tay người tiêu dùng đểu đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang lại những giá trị dinh dưỡng cần thiết nhất mà người dùng mong muốn.

Việc tận dụng được nguồn nguyên liệu thịt gà từ chính trang trại chăn nuôi Ba Huân mở ra những hướng đi mới đầy tiềm năng hơn bao giờ hết. Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ R&D có chuyên môn cao, cho ra đời những sản phẩm thực phẩm chế biến mới mang thương hiệu uy tín, dùng giống gà chất lượng cao rõ ràng nguồn gốc, công nghệ chế biến tiên tiến hiện đại, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo được các tiêu chí cần có của thực phẩm, người tiêu cùng có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng mỗi ngày.

Giải thưởng này không chỉ đánh dấu sự thành công của Ba Huân tại thị trường trong nước mà còn là bước tiến quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ tại khu vực ASEAN. Vừa tăng cường nhận diện, độ uy tín của Ba Huân trong hành trình cung ứng sản phẩm sạch đến mọi gia đình, vừa làm tăng giá trị của thực phẩm Việt trên đấu trường quốc tế, mang đến những giá trị chung cho toàn ngành chăn nuôi, lương thực, thực phẩm của nước nhà.

“Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023” là một giải thưởng uy tín, được tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, sản phẩm – dịch vụ đầu ngành và doanh nhân thành đạt trong khối ASEAN được các Nhà đầu tư, đối tác và Người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường Việt Nam và khu vực.

Ba Huân mang định hướng trở thành công ty theo mô hình phát triển toàn diện, cung cấp thực phẩm xanh và bền vững, hướng đến việc kiến tạo cả giá trị doanh nghiệp lẫn giá trị cộng đồng, xã hội. Là “chuỗi cung ứng thực phẩm sạch cho mọi nhà” đầy uy tín, mang những giá trị cao nhất của các sản phẩm từ thịt gà, trứng gà đến các gia đình, trở thành công ty cung cấp giải pháp thực phẩm tươi sạch giá trị cao hàng đầu Việt Nam, và mang thực phẩm Việt vươn tầm Thế giới.

Chia sẻ