12/10/2023
BA HUÂN NHẬN GIẢI THƯỞNG VIETSTOCK 2023 Ở HẠNG MỤC “TRANG TRẠI GÀ TRỨNG THƯƠNG PHẨM TỐT NHẤT”

Với hành trình nỗ lực xây dựng và phát triển trang trại gà giống công nghệ cao, cho ra đời nhiều sản phẩm trứng gia cầm, trứng tươi dinh dưỡng đa dạng cả về kích cỡ lẫn chất lượng, được tin dùng bởi người tiêu dùng trong nước cũng như đóng góp vào thị phần xuất khẩu lương thực thực phẩm sang nhiều quốc gia khác, Ba Huân được Cục Chăn nuôi – Bộ NN&PTNT trao giải thưởng Vietstock Awards 2023 ở hạng mục “Trang trại gà trứng thương phẩm tốt nhất”.

   

Giải thưởng chăn nuôi Vietstock chứng nhận cho chặng đường phát triển chăn nuôi nông nghiệp của Ba Huân trong suốt hành trình mang các công nghệ hiện đại tiên tiến, áp dụng và cải tiến các mô hình chăn nuôi thuần nông. Với mục tiêu là cho ra đời các sản phẩm thật sự chất lượng, cung cấp cho cộng đồng, cho xã hội không chỉ sản phẩm mà còn là sức khỏe.

Chú trọng vào việc hoàn thiện cơ sở sản xuất với quy trình chăn nuôi, sản xuất công nghệ cao, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, Ba Huân cũng đã xây dựng hệ thống nhà máy, trang trại đồng bộ với quy mô 4 nhà máy sản xuất chế biến và 3 trang trại chăn nuôi được đặt ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Long An, Bình Dương…cùng hệ thống phân phối, bán lẻ trải dài khắp Việt Nam nhằm mục đích thực hiện quy trình sản xuất khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”, vừa đảm bảo các yêu cầu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đến với tay người tiêu dùng đều an toàn và thật sự chất lượng.

Như vậy có thể thấy, đến thời điểm hiện tại, các trang trại, nhà máy của Ba Huân đều đã ứng dụng công nghệ tiên tiến với quy trình khép kín từ con giống, thức ăn chăn nuôi, vận chuyển cho đến chế biến giết mổ đều tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ISO, Global GAP và các tiêu chuẩn chuyên nghành quốc tế khác.

Hơn nửa thế kỷ phát triển và đồng hành cùng người Việt Nam trong mỗi bữa ăn, Ba Huân được biết đến là thương hiệu cung ứng trứng dinh dưỡng chất lượng cao, đa dạng các loại trứng gia cầm, thịt gà tươi sạch…bên cạnh đó, Ba Huân còn đầu tư tỉ mỉ vào nghiên cứu, từ quá trình chọn lựa nguyên liệu kỹ càng đến sản xuất, đóng gói cũng như phân phối đến tay khách hàng các dòng thực phẩm chế biến khác nhau với giá thành hợp lý. Các sản phẩm thực phẩm như Xúc xích tiệt trùng, Xúc xích xông khói, Dồi sụn, Chân gà xốt thái, Chà bông gà, Khô gà xé sợi….được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, đạt các chứng nhận chung của ngành hàng tiêu dùng như Hàng Việt Nam chất lượng cao, ISO 22000, Viet Gap….

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh ở lĩnh vực chăn nuôi quy mô lớn, Ba Huân tập trung vào việc xây dựng và phát triển hướng đến trở thành thương hiệu mạnh, cung cấp các giải pháp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam, vừa mang những sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe đến người tiêu dùng, vừa mang lại những lợi ích hài hòa cho hệ sinh thái nông nghiệp, chăn nuôi Việt Nam và góp phần nâng tầm vị thế sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam trên trường quốc tế.

Vietstock 2023 là giải thưởng chăn nuôi  danh giá mà mọi doanh nghiệp và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, thủy sản tại Việt Nam hướng tới. Được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi, Bộ NN-PTNT, giải thưởng danh giá Vietstock Awards 2023 ghi nhận, vinh danh các doanh nghiệp, tổ chức tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực và ý nghĩa đến ngành chăn nuôi và thủy sản Việt Nam. Giải thưởng được xem xét, đánh giá và quyết định bởi Hội đồng đánh giá, bao gồm đại diện các cơ quan ban ngành chăn nuôi, thủy sản và các tổ chức uy tín tại Việt Nam, cùng các tiêu chí đánh giá rõ ràng, minh bạch và công bằng. Năm nay, Vietstock Awards 2023 hân hạnh công bố các hạng mục 18 giải thưởng lĩnh vực chăn nuôi và 7 giải thưởng lĩnh vực thủy sản.

Chia sẻ