28/06/2023
BA HUÂN MANG SẢN PHẨM GIÁ TRỊ CAO ĐẾN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ FOODEX 2023

Từ ngày 28/06 đến 30/06, Ba Huân tham gia Triển lãm Quốc tế ngành lương thực thực phẩm TP Hồ Chí Minh – FOODEX 2023 được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư TP. HCM (ITPC) và tài trợ từ UBND TP Hồ Chí Minh. Triển lãm quốc tế năm nay có sự tham gia của hơn 300 gian hàng từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, trên tổng quy mô hơn 5000m2.

 Các sản phẩm chính Ba Huân mang đến FOODEX 2023 năm nay ngoài trứng gia cầm tươi, trứng dinh dưỡng các loại, còn có các sản phẩm thực phẩm chế biến được chính công ty Ba Huân nghiên cứu, sản xuất và phân phối trong thời gian gần đây như Xúc xích tiệt trùng, Xúc xích xông khói, Gà viên lá chanh, Ức gà ăn liền, Lạp xưởng gà quay Mai Quế Lộ, Chà bông gà, Chân gà xốt Thái, Khô gà xé sợi…Tất cả sản phẩm được sản xuất, đóng gói tại các chuỗi các nhà máy Ba Huân đạt tiêu chuẩn về sản xuất, và các tiêu chuẩn khác liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, mang giá trị dinh dưỡng cao vì được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu chất lượng từ trang trại Ba Huân.

Thông qua FOODEX 2023, Ba Huân muốn giới thiệu các sản phẩm mới sẽ được phân phối tại các cửa hàng, siêu thị lớn trên khắp cả nước đến người tiêu dùng. Hơn thế nữa, là cơ hội được kết nối hợp tác kinh doanh với các đơn vị đối tác, khách hàng đang có nhu cầu sử dụng nguyên liệu sạch, tươi, nguồn gốc rõ ràng từ thịt gà giống của Ba Huân, với giá cả ưu đãi hấp dẫn cũng như nguồn cung ứng ổn định, sẽ là lợi thế để các đơn vị doanh nghiệp cảm thấy an tâm khi hợp tác với Ba Huân trong suốt quá trình kinh doanh.

FOODEX 2023 được xem là triển lãm quốc tế thường niên lớn nhất ngành Lương thực thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh, tạo cơ hội tuyệt vời để Ba Huân góp mặt vào sân chơi thương mại đặc sắc, kiến tạo giá trị trong việc kết nối các đơn vị khác trong ngành, vừa có cơ hội quảng bá các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cao vừa tạo ra không gian tiếp cận rộng rãi với khách hàng, đối tác ở khắp nơi trên Thế giới.

Ba Huân với vị thế công ty cung cấp giải pháp thực phẩm sạch tươi giá trị cao hàng đầu Việt Nam, định hướng phát triển theo mô hình toàn diện, cung cấp thực phẩm xanh và bền vững, kiến tạo cả giá trị doanh nghiệp lẫn giá trị cộng đồng, xã hội. Là “chuỗi cung ứng thực phẩm sạch cho mọi nhà” đầy uy tín, mang những giá trị cao nhất của các sản phẩm từ thịt gà tươi sống, trứng gà dinh dưỡng và các mặt hàng thực phẩm chế biến khác đến từng gia đình Việt Nam và vươn tầm Thế giới.

Chia sẻ