08/06/2023
BA HUÂN VÀ KHÁT VỌNG TRỞ THÀNH CÔNG TY GIẢI PHÁP THỰC PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đã từ rất lâu, thương hiệu Ba Huân xuất hiện ở khắp mọi hàng quán, gia đình với diện mạo của những hộp trứng tươi dinh dưỡng cao. Là một thương hiệu mang uy tín vì chất lượng từng quả trứng gia cầm đưa đến tay người tiêu dùng, là thương hiệu thân thiện vì chính sách giá bình ổn qua những thời kỳ khó khăn, và sẽ là thương hiệu mạnh khi sẽ bước tiếp chặng đường đưa thực phẩm Việt vươn tầm Thế giới.

Ba Huân đi lên từ gánh trứng nhỏ, trở thành công ty phân phối trứng khắp các tỉnh miền Nam. Nhận thấy việc chỉ lấy trứng từ phía các nhà cung cấp để gửi đến khách hàng sẽ khó có thể kiểm soát được chất lượng, giá cả, ảnh hưởng đến việc cung ứng dài lâu. Ba Huân đã thay đổi bước đầu là dựng nên các trang trại chăn nuôi gà giống Hyline, các nhà máy pha lóc chế biến. Tất cả đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, cùng với thời gian, áp dụng tiêu chuẩn của ngành chăn nuôi, đưa quy trình 3F – Feed Farm Food vào trong hệ thống chăn nuôi, chế biến, sản xuất và vận chuyển trực tiếp đến các cửa hàng phân phối.

Cùng với những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn về chăn nuôi gia cầm, và các tiêu chuẩn khác của ngành chăn nuôi…Ba Huân đã có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra của sản phẩm trứng gà. Không dừng lại ở đó, nhà máy pha lóc cũng làm việc hết công suất, khi tận dụng được nguồn giống gà chất lượng cao được nuôi theo hệ thống ở các trang trại của Ba Huân, sản xuất ra các sản phẩm thịt gà tươi ngon chất lượng như đùi gà, ức gà, chân gà, cánh gà….đưa đến tận tay người tiêu dùng là những sản phẩm tươi ngon đầy dinh dưỡng.

Việc tận dụng được nguồn thịt gà tươi ngon cũng giúp cho Ba Huân mở ra những hướng đi mới đầy tiềm năng hơn bao giờ hết. Dựa vào việc nghiên cứu thị trường, nhu cầu người tiêu dùng và xu hướng hiện đại, Ba Huân cũng dần áp dụng những công nghệ mới, chuỗi sản xuất tiên tiến mới để cho ra đời những sản phẩm thực phẩm chế biến mới như chà bông gà, xúc xích, chân gà xốt Thái, khô gà, và cả những món nước xốt ướp gà theo các mùi vị đa dạng khác nhau… Những sản phẩm này không còn xa lạ với người tiêu dùng, tuy nhiên Ba Huân tiên phong trong việc đưa ra những sản phẩm chế biến mang thương hiệu uy tín, dùng giống gà chất lượng cao rõ ràng nguồn gốc, công nghệ chế biến tiên tiến hiện đại, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn bắt buộc nghiêm ngặt, đảm bảo được các tiêu chí cần có của thực phẩm.

Việc nỗ lực vươn mình, bứt phá ra khỏi dòng thị trường với sản phẩm trứng gia cầm quen thuộc, Ba Huân dần trở mình để trở thành Công ty chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm theo đơn đặt hàng và còn là nhà sản xuất và phân phối thực phẩm chế biến phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Về chuyển giao công nghệ sản xuất:

Ba Huân với những chuyên gia đầu ngành, và đội ngũ R&D chuyên môn cao, không những nghiên cứu mà còn có nhiều kinh nghiệm ứng dụng sản xuất sẽ cung cấp giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu, cho đến lúc hoàn thiện dây chuyền sản xuất, giúp khách hàng biến ý tưởng kinh doanh thành sản phẩm thực tế phân phối trên thị trường.

Về sản xuất và phân phối thực phẩm:

Ba Huân chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến từ thịt gà theo tiêu chí: “An toàn – Hợp vệ sinh- Tiện lợi – Giá cả phù hợp” cung cấp cho người tiêu dùng. Các sản phẩm được phân phối rộng rãi ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tín nhiệm.

Theo xu hướng phát triển, Ba Huân mang khát vọng trở thành công ty theo mô hình phát triển toàn diện, cung cấp thực phẩm xanh và bền vững, hướng đến việc kiến tạo cả giá trị doanh nghiệp lẫn giá trị cộng đồng, xã hội. Là “chuỗi cung ứng thực phẩm sạch cho mọi nhà” đầy uy tín, mang những giá trị cao nhất của các sản phẩm từ thịt gà, trứng gà đến các gia đình, trở thành công ty cung cấp giải pháp thực phẩm tươi sạch giá trị cao hàng đầu Việt Nam, và mang thực phẩm Việt vươn tầm Thế giới.

 

 

Chia sẻ