04/07/2023
BA HUÂN KẾT NỐI GIÁ TRỊ VỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC THÔNG QUA FOODEX 2023

Triển lãm quốc tế FOODEX 2023 chính thức khép lại sau chuỗi ngày hoạt động đầy sôi nổi của hơn 200 gian hàng đến từ các doanh nghiệp lương thực thực phẩm uy tín trên khắp cả nước. Đến với sân chơi này, Ba Huân mang tâm thế là công ty cung cấp thực phẩm sạch, giá trị cao cho người tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm thực phẩm chế biến chính hãng theo quy chuẩn, tiêu chuẩn quốc tế.

Tại hội chợ, gian hàng của Ba Huân là điểm nhấn giữa một rừng những sản phẩm về lương thực thực phẩm đa dạng khác nhau, với màu đỏ chủ đạo cùng những sản phẩm thực phẩm chế biến, sản xuất từ nguồn nguyên liệu thịt gà giống được chăm sóc theo một quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn, như một nét đặc trưng của riêng Ba Huân trong tổng quan ngành lương thực thực phẩm. Các sản phẩm được trưng bày tại gian hàng đem lại cái nhìn khá bắt mắt với hình dáng bao bì, mẫu mã cùng với hương vị của từng dòng sản phẩm cũng là yếu tố cực quan trọng để thu hút người tiêu dùng, đối tác doanh nghiệp từ khắp mọi nơi ghé về tham quan.

Ngoài dòng sản phẩm chủ lực đã tạo thương hiệu uy tín lâu đời của Ba Huân trên thị trường như trứng gia cầm tươi, trứng gà dinh dưỡng, thịt gà tươi…thì những mặt hàng thực phẩm chế biến khác như Chân gà xốt Thái, Khô gà xé sợi, Dồi sụn truyền thống, Xúc xích tiệt trùng, Chà bông đủ vị….được Ba Huân sản xuất theo quy trình và công thức gia vị độc quyền riêng biệt, cũng là những món ăn đang rất thịnh hành và quen thuộc với người tiêu dùng ở nhiều phân khúc khác nhau.

Chính sự am hiểu trong nhu cầu, thị hiếu của thị trường hiện nay, Ba Huân luôn có những chính sách mới, cùng với việc phát triển đội ngũ R&D giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết để có thể liên tục cho ra đời những sản phẩm mang hương vị thân quen nhưng không hề thiếu đi những giá trị dinh dưỡng, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cần phải đảm bảo trong từng món ăn đưa đến người tiêu dùng. Với quy trình công nghệ hiện đại tiên tiến, đội ngũ nhân lực từ trang trại chăn nuôi đến nhà máy sản xuất tay nghề cao, các yếu tố liên quan đều được đầu tư chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời trong từng phút giây thưởng thức mà người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh việc cải tiến, đẩy mạnh sản xuất dòng sản phẩm chủ lực là trứng gia cầm và thịt gà tươi, Ba Huân còn phải đi theo thời đại, đồng hành cùng với nhu cầu ngày một tăng cao. Chúng ta có những người ngồi văn phòng buồn chán, những bà mẹ trẻ bận rộn, những người cần bổ sung nhiều dinh dưỡng cho thể lực bền bỉ….đều là những ngách khách hàng vô cùng quan trọng, để đáp ứng đủ hết cho nhiều đối tượng khác nhau, bắt buộc phải liên tục phát triển, cho ra đời những sản phẩm mới mang lại những giá trị thực tiễn cho người tiêu dùng.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2023, Ba Huân đã tham gia nhiều hoạt động Hội chợ, Triển lãm, Xúc tiến thương mại lớn nhỏ khác nhau được tổ chức bởi các cơ quan, ban ngành với nhiều vị trí tài trợ khác nhau như Lễ hội Bánh mì đầu tiên của Việt Nam, Hội chợ khuyến mãi Shopping Season, Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao TP Hồ Chí Minh,….. và đặc biệt gần nhất chính là Triển lãm quốc tế FOODEX 2023. Kết hợp với việc trưng bày sản phẩm, giới thiệu đến rộng khắp người tiêu dùng, Triển lãm còn là cơ hội để Ba Huân có thể kết nối cùng phát triển với các doanh nghiệp, đối tác khác nhau trong ngành đang có mong muốn hợp tác với nhà cung ứng nguyên liệu, sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch và bền vững.

FOODEX 2023 và chuỗi sự kiện đi kèm là nơi tôn vinh các thương hiệu lớn, nơi giới thiệu nền văn hóa ẩm thực đa dạng màu sắc, nơi người mua hàng và khách tham quan có thể tiếp cận trực tiếp và cả trực tuyến trên hệ thống gian hàng ảo, gia tăng trải nghiệm thế giới thực phẩm phong phú sắc màu và mang đậm tính truyền thống của Việt Nam.

Chia sẻ