14/06/2023
BA HUÂN ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NHIỀU NĂM LIỀN

Tháng 03-2023, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tổ chức lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023 cho 519 doanh nghiệp, trong đó có Ba Huân với thương hiệu trứng gia cầm, thịt gà tươi.

Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn đã và đang tiếp tục phát huy những giá trị bền vững vốn có là: Chương trình xúc tiến trọng điểm của TP HCM; tạo động lực thúc thúc đẩy và cổ vũ hiệu quả nhất cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị; tạo động lực thúc thúc đẩy các doanh nghiệp nâng chất sản phẩm, phát triển thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển bền vững; là cầu nối sản phẩm của doanh nghiệp với hệ thống các nhà bán lẻ trong và ngoài nước; bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Sau hơn một tháng tiếp nhận, đánh giá: ý kiến từ 99 sở ngành thuộc 36 tỉnh thành phản hồi thông tin về doanh nghiệp, giải trình từ doanh nghiệp, thông tin từ giới truyền thông và người tiêu dùng…qua đó, chọn ra 519 doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

Là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực chăn nuôi và cung ứng thực phẩm từ thịt gà, Ba Huân luôn đề cao tinh thần đổi mới sáng tạo, đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, quan tâm đến người người tiêu dùng, theo đuổi mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá trị dinh dưỡng cao. Từ mục tiêu đó, công ty kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, truy xuất nguồn gốc đến thành phẩm ra thị trường nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm an toàn, chất lượng và tiện lợi.

Sản phẩm của Ba Huân ngày càng đa dạng hơn, đáp ứng được nhu cầu phong phú của người tiêu dùng, từ những sản phẩm trứng gia cầm, thịt gà tươi cho đến các sản phẩm thực phẩm chế biến ăn nhanh như xúc xích, chà bông, chân gà xốt Thái, pate gà…hoàn toàn có thể tiếp cận được mọi sở thích ăn chính, ăn vặt, với các cấp độ chua cay mặn ngọt khác nhau, phù hợp với nhiều loại khẩu vị của người tiêu dùng.

Với việc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023, Ba Huân một lần nữa khẳng định uy tín, năng lực cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến Ba Huân trong nhiều năm liền.

Được biết đây là lần thứ 27 Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng tổ chức chương trình khảo sát bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao. Buổi lễ trao chứng nhận có sự góp mặt của hàng trăm doanh nhân, khách mời, và các cơ quan báo chí – truyền thông.

 

Chia sẻ