Trứng gà ta
Trứng gà ta Ba Huân là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Trứng gà ta chứa nhiều protein, photpho, kẽm và kali, vitamin A, D, E, B1, B2 và rất dồi dào vitamin D. Khi ăn một quả trứng gà đồng nghĩa với việc bạn đã bổ sung vào cơ thể 14% lượng protein cần thiết.
Trứng gà ta Ba Huân được sản xuất theo nguyên tắc chuỗi khép kín 3F “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến xử lý thực phẩm” hay còn gọi “quy trình từ trang trại tới bàn ăn” đang được các tập đoàn nông nghiệp hướng tới nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện. Tại Ba Huân, chúng tôi đã làm được điều đó: từ công đoạn ấp con giống – Thức ăn chăn nuôi gia cầm – trang trại chăn nuôi – xử lý và chế biến trứng – trứng thương phẩm – hệ thống xe lạnh vận chuyển trứng tới nhà phân phối (store, siêu thị, bếp ăn…) trong vòng 24h.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các món ăn hằng ngày.
- Bảo quản: bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 10 ngày ở nhiệt độ thường và 30 ngày ngăn mát tủ lạnh.