Trứng gà Vitamin E
Trứng gà vitamin E – Có hàm lượng Vitamin E nhiều gấp 5 lần so với trứng thông thường, có thể ăn liền không cần qua chế biến.
Tất cả những hàm lượng này đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng.
Tại Ba Huân trứng dinh dưỡng được sản xuất theo quy chuẩn rất nghiêm ngặt: Từ công đoạn ấp con giống – thức ăn chăn nuôi gia cầm – trang trại chăn nuôi – xử lý và chế biến trứng – trứng thương phẩm – hệ thống xe lạnh vận chuyển trứng tới nhà phân phối (store, siêu thị, bếp ăn…)
Thức ăn được nghiên cứu giàu những vi chất để tạo ra quả trứng có hàm lượng Vitamin E cao. Trọng lượng quả trứng thương phẩm phải đạt chuẩn 58-62g một quả.
Quy trình xử lý trứng cũng rất khác biệt, trứng được rửa với nhiệt độ nước ấm là 55 độ C, sau khi rửa trứng được làm sạch bằng dung dịch Natri clo 9%, trứng được xử lý và bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp hơn 25 độ C, để giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon của mỗi quả trứng.
Ngoài ra, sản phẩm trứng dinh dưỡng của công ty Ba Huân đạt các chứng nhận từ cơ quan chức năng và các tổ chức lớn như: chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn, chứng nhận Halal về tiêu chuẩn thực phẩm Hồi giáo, chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018, chứng nhận Vietgap trong chăn nuôi,…
Với hoài bão phục vụ cộng đồng với các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Ba Huân không ngừng cải tiến, nghiên cứu sáng tạo và luôn tâm huyết, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng.