Trứng gà thảo dược
Với công thức chăn nuôi đặc biệt, gà được bổ sung tinh chất nghệ và ớt chuông tự nhiên, giúp lòng đỏ trứng có màu sắc đậm đà hơn, đồng thời tăng cường hàm lượng dinh dưỡng vitamin và khoáng chất.
Điểm đặc biệt của trứng gà thảo dược Ba Huân:
- Lòng đỏ trứng đậm màu hơn nhờ gà được nuôi bằng khẩu phần ăn tự nhiên chứa tinh chất nghệ và ớt chuông.
- Giàu dinh dưỡng: Cung cấp đầy đủ các vitamin thiết yếu như A, D, E và các khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe.
- Sạch và an toàn, được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trứng gà thảo dược Ba Huân là sự kết hợp giữa phương pháp nuôi tự nhiên và công nghệ tiên tiến, mang đến sản phẩm chất lượng cao, thơm ngon, giàu dưỡng chất, phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình!
Ngoài ra, sản phẩm trứng dinh dưỡng của công ty Ba Huân đạt các chứng nhận từ cơ quan chức năng và các tổ chức lớn như: chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn, chứng nhận Halal về tiêu chuẩn thực phẩm Hồi giáo, chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018, chứng nhận Vietgap trong chăn nuôi,…
Với hoài bão phục vụ cộng đồng với các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Ba Huân không ngừng cải tiến, nghiên cứu sáng tạo và luôn tâm huyết, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các món ăn hằng ngày.
- Bảo quản: bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 10 ngày ở nhiệt độ thường và 30 ngày ngăn mát tủ lạnh.