Dòng sản phẩm: Trứng vịt lộn
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
Liên Hệ
Giá chưa VAT: Liên Hệ

Trứng vịt lộn là  từ quả trứng vịt khi phôi đã phát triển thành hình. Trứng vịt lộn là một trong những món ăn nhẹ bình dân ở Việt Nam và được coi là món ăn bổ dưỡng.

chế biến:  rửa sạch trứng, luộc lên, để sôi kỹ 8 phút, tắt bếp và để nguyên đó 20 phút, rồi mới lấy ra, đập vỏ, ăn phần bên trong ngay lúc còn nóng. Các gia vị phổ biến đi kèm là rau rămgừng tươi thái chỉ, muối tiêu chanh !

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
TIN TỨC & ẨM THỰC 24H