Dòng sản phẩm: Trứng Gà Vitamin E
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
Liên Hệ
Giá chưa VAT: Liên Hệ

Số lượng

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 2

Trứng vitamin E điều kiện chăn nuôi và bảo quản trứng rất nghiêm ngặt.

Trước hết là quy chuẩn về kỹ thuật chăn nuôi từ con giống đến thức ăn, đặc biệt là việc bổ sung vitamin E trong thức ăn để đạt hàm lượng 8- 15 mg/100g cho mỗi quả trứng. Trong lượng của trứng ở chuẩn từ 58 -62 g.

Ngoài ra, quy trình xử lý trứng cũng rất khác biệt: nhiệt độ nước dùng để rửa trứng phải đảm bảo là 55 độ C, sau đó làm sạch bằng dung dịch Naclo 9%. Trứng được xử lý và bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp ít hơn 25 độ C, vận chuyển từ nhà máy đến nơi tiêu thụ bằng xe lạnh chuyên dụng. Ba Huân không chỉ phục vụ cộng đồng người Nhật ở Việt Nam mà còn giới thiệu các món ăn theo phong cách Nhật đến người Việt Nam vá các nước, làm phong phú thêm nhu cầu sử dụng trứng dinh dưỡng trong đồi sống. Dòng trứng dinh dưỡng trong đó có trứng vitaminE đang là một xu thế tiêu dùng mới cho thị trường Việt được người tiêu dùng đón nhận


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
TIN TỨC & ẨM THỰC 24H