Dòng sản phẩm: VitaminE
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
Liên Hệ
Giá chưa VAT: Liên Hệ

Trứng vitamin E hay trứng gà tươi dùng ăn liền không cần qua chế biến Quy chuẩn, điều kiện chăn nuôi và bảo quản trứng rất nghiêm ngặt.

Trước hết là quy chuẩn về kỹ thuật chăn nuôi từ con giống đến thức ăn, đặc biệt là việc bổ sung vitamin E trong thức ăn để đạt hàm lượng 8- 15 mg/100g cho mỗi quả trứng. Trong lượng của trứng ở chuẩn từ 58 -62 g.

Ngoài ra, quy trình xử lý trứng cũng rất khác biệt: nhiệt độ nước dùng để rửa trứng phải đảm bảo là 55oC, sau đó làm sạch bằng dung dịch Naclo 9%. Trứng được xử lý và bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp < hơn 25oC, vận chuyển từ nhà máy đến nơi tiêu thụ bằng xe lạnh chuyên dụng. Qua thực tế cho thấy: Nhu cầu của Người Nhật Bản và thói quen dùng trứng tươi ăn liền không qua chế biến trong ẩm thực rất cao. Với sản phẩm này,Ba Huân không chỉ phục vụ cộng đồng người Nhật ở Việt Nam mà còn giới thiệu các món ăn theo phong cách Nhật đến người Việt Nam vá các nước, làm phong phú thêm nhu cầu sử dụng trứng dinh dưỡng trong đồi sống. Hiện Ba Huân phân phối chủ yếu tại các chuỗi nhà hàng Nhật (Shushi Tei, Hokaido, Gyu Shige…) cũng như các siêu thị lớn, toà nhà thương mại (Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Dương..). Dòng trứng dinh dưỡng trong đó có trứng vitaminE đang là một xu thế tiêu dùng mới cho thị trường Việt được người tiêu dùng đón nhận

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
TIN TỨC & ẨM THỰC 24H