Dòng sản phẩm: Trứng gà Omega3
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
Liên Hệ
Giá chưa VAT: Liên Hệ
Giá điểm thưởng: 200

Số lượng

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 2

Một trong những yếu tố quan trọng để có thể có dòng sản phẩm trứng dinh dưỡng là phải có nhà máy thức ăn chăn nuôi và trang trại chăn nuôi hợp chuẩn.

Trứng gà Omega 3 Ba Huân là sản phẩm tinh túy của quá trình chọn lọc nghiêm ngặt từ giống gà thương phẩm Hyline - Ba Huân, được chăn nuôi bằng nguồn dinh dưỡng nhập khẩu từ Mỹ theo quy trình khép kín hiện đại.

Từng quả trứng được sàng lọc và đưa vào xử lý diệt khuẩn đạt 99,9% bằng thiết bị - công nghệ Châu Âu, mang đến nguồn dinh dưỡng Omega 3 & DHA dồi dào gấp 5 lần trứng thường.

DHA trong trứng gà Ba Huân giúp phát triển và hoàn thiện chức năng của mắt, hệ thần kinh và não bộ. Ngăn ngừa và ức chế các tế bào có hại, tế bào ung thư.

DHA còn có thể giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự suy giảm nhận thức do tuổi tác, chống lại chứng trầm cảm. Bảo vệ cơ thể chống lại các loại bệnh về tim mạch, đột quỵ và giảm viêm khớp.

Ngoài các nguồn Vitamin A, B, D, E dồi dào có trong trứng gà, trứng gà Omega 3 Ba Huân còn bao gồm các axít béo hữu ích DHA, EPA, ALA…


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
TIN TỨC & ẨM THỰC 24H