14.04.2021

Lý do bạn nên ăn lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà ít calo, giàu protein, canxi có lợi cho xương và răng, chứa selenium ngừa ung thư, không cholesterol tốt cho người bệnh tim... Một quả trứng gà chứa 6 g protein, trong đó 4 g protein có trong lòng trắng. Khác với nguồn protein từ thịt cần phải trải qua quá trình dài cơ thể hấp thu, nguồn protein có trong lòng trắng trứng có thể thẩm thấu trực tiếp vào cơ thể.

Read More
14.04.2021
Lý do bạn nên ăn lòng trắng trứng gà
12.04.2021
Ai cũng sợ ăn trứng gà làm tăng cholesterol nhưng mỗi ngày ăn một quả trứng gà sẽ nhận được lợi ích ai cũng muốn như sau
09.04.2021
Giá trị dinh dưỡng từ thịt gà
07.04.2021
Bổ dưỡng gấp 3-4 lần so với trứng gà, món trứng cút có nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, nhưng 3 nhóm người tốt nhất không nên
06.04.2021
Ăn trứng gà bao nhiêu quả/tuần là đủ
06.04.2021
Ăn trứng khi mang thai có an toàn không?
06.04.2021
Cách ăn ức gà mới ngon nhất: Đập 1 quả trứng, không chiên ngập dầu, không om, nhưng khiến cả nhà đổ xô ăn
01.04.2021
Canh trứng cà chua đặc biệt tốt và bổ dưỡng cho sức khỏe
31.03.2021
Trứng và Cholesterol - Bạn có thể ăn bao nhiêu trứng một cách an toàn?
29.03.2021
Trứng và bệnh tim: Những điều cần biết
24.03.2021
Những lợi ích tuyệt vời của trứng cút
22.03.2021
Ăn lòng đỏ trứng có tốt cho sức khỏe không?
TIN TỨC & ẨM THỰC 24H
Công ty cổ phần Ba Huân
Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm.

Chúng tôi trên mạng xã hội

© Bản quyền của 2021

Liên hệ