Một quả trứng mỗi ngày thực sự rất tốt cho sức khoẻ tim mạch của bạn. Liệu bạn đã biết tới điều đó? Hãy nghe các chuyên gia dinh dưỡng nói về điều đó.

"Ngoài ra, không có mối liên hệ nào được tìm thấy giữa lượng trứng và cholesterol trong máu, các thành phần của nó hoặc những yếu tố nguy cơ khác. Những kết quả này rất chính xác và có thể áp dụng rộng rãi cho cả những người khỏe mạnh và những người mắc bệnh mạch máu".

Mỗi ngày ăn một quả trứng tốt hay không tốt: Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 1.

Đối với dự án này, các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu từ ba nghiên cứu đa quốc gia lớn, dài hạn liên quan đến những người từ 50 quốc gia ở các mức thu nhập khác nhau.

Mặc dù trứng là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu giá rẻ, chúng có chứa vitamin B2, vitamin B12, vitamin D, selen và iốt. Một số hướng dẫn đã khuyến nghị hạn chế tiêu thụ ít hơn ba quả trứng mỗi tuần do lo ngại chúng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Tuy nhiên, điều tra viên chính Salim Yusuf của dự án tuyên bố các nghiên cứu trước đây về tiêu thụ trứng và các bệnh đã cho kết quả trái ngược nhau.

"Điều này xảy ra là do hầu hết các nghiên cứu trước đây có phạm vi nghiên cứu tương đối nhỏ hẹp hoặc vừa phải và không bao gồm các đối tượng đến từ một số lượng lớn các quốc gia", ông nhận xét.

Kết quả nghiên cứu đầy đủ đã được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ.

Nguồn : Giadinh.net.vn

%s Ý kiến: 0

No comment yet, be the first to comment!

Leave a Reply

Your email address cannot be published. Required fields are marked*

TIN TỨC & ẨM THỰC 24H
Công ty cổ phần Ba Huân
Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm.

Chúng tôi trên mạng xã hội

© Bản quyền của 2021

Liên hệ