Đây là lần thứ 2 hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM tổ chức bình chọn danh hiệu này (lần đầu năm 2017), nhằm phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của DN, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của TP.

    Tổng cộng có 147 sản phẩm, dịch vụ (trong đó có 105 sản phẩm và 42 dịch vụ) của 108 Doanh nghiệp thuộc 11 nhóm ngành gồm cơ khí - điện, cao su - nhựa, điện tử - công nghệ - công nghệ thông tin, lương thực - thực phẩm - đồ uống, dệt may - da giày, thương mại - dịch vụ, bất động sản - xây dựng, dược - y tế - thực phẩm chức năng, trang sức - mỹ nghệ - chế biến gỗ, tư vấn - luật và nhóm ngành văn hóa - truyền thông - quảng cáo đạt danh hiệu "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM" năm 2019, công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp 2 lần liên tiếp được nhận giải thưởng và được tôn vinh Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm tại buổi lễ.

    Có mặt tại buổi lễ, Bà Phạm Thị Huân – chủ tịch HĐQT công ty Ba Huân rất vinh dự và tự hào. Mặc dù có hơn 50 năm hình thành và phát triển nhưng nói về việc bắt đầu xây dựng thương hiệu Ba Huân là 1985, tính đến nay là 34 năm. Từ một vựa trứng gà có mặt ở thị trường TP.HCM năm 1982. Để có được danh hiệu 34 năm phát triển bền vững thì trong chặng đường phát triển của Ba Huân cũng như bất cứ DN nào cũng trải qua gian nan thử thách.


    Bắt nguồn từ niềm đam mê, xem chăn nuôi trứng gia cầm như là tổ nghiệp dù trong hoàn cảnh gia đình khó khăn bà đã cố vun đắp, xây dựng.

    Ngoài niềm đam mê, biết nghĩ, dám làm, dám dấn thân thực hiện cũng như đảm bảo chữ tín với người tiêu dùng, trách nhiệm với xã hội, sự giúp đỡ hỗ trợ của các cơ quan ban ngành nhà nước, các doanh nghiệp thì không thể thiếu sự góp sức của toàn thể cán bộ công nhân viên – Ba Huân xem đó là nguồn tài sản gắn với DN. Đó là những gì đã giúp Ba Huân có thương hiệu bền vững như hôm nay.

  • Oct 15, 2019
  • Category: 24h qua
  • %s Ý kiến: 0
%s Ý kiến: 0

No comment yet, be the first to comment!

Leave a Reply

Your email address cannot be published. Required fields are marked*

24H QUA
Công ty cổ phần Ba Huân
Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm.

Chúng tôi trên mạng xã hội

© Bản quyền của 2020

Liên hệ