Chương trình có sự góp mặt đông đủ của các phóng viên của các báo đài HTV, VTV9, Thanh Niên, Tuổi trẻ, Vnexpress, Dân Trí, Tạp trí tiếp thị Online, ….Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và cùng với ban lãnh đạo của Công ty Cổ Phần Ba Huân.

Lễ họp báo giới thiệu sản phẩm mới ngày 27/09/2019

Tại buổi lễ, Công ty Ba Huân đã giới thiệu đến khách mời quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn theo tiêu chuẩn 3F, quy trình sản xuất xúc xích tiệt trùng Oliba đặc biệt là XÚC XÍCH GÀ, và thể lệ chương trình khuyến mãi “Mua xúc xích Oliba – Trúng xe Yamaha”.

Buổi họp báo diễn ra tại Công ty cổ phần Ba Huân

Bà Phạm Thị Huân – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Ba Huân gửi lời cám ơn chân thành đến các khách mời đến tham dự chương trình, và thể hiện mong muốn truyền thông rộng rãi chiến dịch “Ba Huân - Vì sức khoẻ cộng đồng”  khi không ngừng cải tiến, nghiên cứu ra các sản phẩm mới với tiêu chí chất lượng, tiện dụng, giá cả hợp lý và tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm mới dùng thử của Công ty cổ phần Ba Huân

Ba Huân muốn mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng khi thực hiện chương trình khuyến mãi “Mua xúc xích Oliba – Trúng xe Yamaha”. Từ ngày 01/10/2019 đến 27/12/2019, Quý khách hàng tìm thẻ cào trong các sản phẩm Xúc xích tiệt trùng Oliba và cào trúng thưởng với giải đặc biệt là xe Yamaha Janus. Thể lệ chương trình được đăng tải trên Website www.bahuan.vn, các phương tiện truyền thông đại trúng và các điểm bán sản phẩm khuyến mại.

  • Oct 01, 2019
  • Category: 24 qua
  • %s Ý kiến: 0
%s Ý kiến: 0

No comment yet, be the first to comment!

Leave a Reply

Your email address cannot be published. Required fields are marked*

Trứng Sạch Ba Huân
Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm.

Chúng tôi trên mạng xã hội

© Bản quyền của 2020

Liên hệ