" LÒNG ĐỎ TRỨNG VỊT MUỐI BA HUÂN BỒI DƯỠNG VÀ TIỆN DỤNG " 

 Một quy trình bóc trấu, tách vỏ , tách lòng trắng để có lòng đỏ trứng vịt muối như thông lệ sẽ tốn chút thời gian khiến bạn chần chừ.
 Giờ đây, với sản phẩm lòng đỏ trứng vịt muối được tách sẵn, ngay lập tức bạn có thể chế biến món ăn rất tiện dụng.
Bạn cũng cần biết thêm, trứng vịt muối Ba Huân hoàn toàn được làm theo phương pháp thủ công. 
 Do cấu tạo, vỏ trứng có những lỗ khí, nên với cách làm nông nghiệp sẽ ngâm trực tiếp trứng vào nước muối, vị mặn của muối ngay lập tức sẽ hút vào lòng đỏ tạo nên độ mặn đắng. 
 " Thời gian làm trứng cũng nhanh hơn từ 15 đến 20 ngày ". 
 Tại Ba Huân, trứng sau khi được xử lý diệt khuẩn bằng tia UV, sẽ dùng tro trấu bao lại ( thời gian từ 40 đến 45 ngày ) để cho lượng muối thấm vào bên trong, lòng đỏ trứng vì thế có màu vàng đỏ rất đẹp, lại thơm, bùi, mặn dịu.

---------------
Video về Trứng vịt muối - Lòng đỏ trứng vịt muối của Ba Huân. Mọi người cùng đón xem nhé.


%s Ý kiến: 0

No comment yet, be the first to comment!

Leave a Reply

Your email address cannot be published. Required fields are marked*

TIN TỨC & ẨM THỰC 24H
Công ty cổ phần Ba Huân
Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm.

Chúng tôi trên mạng xã hội

© Bản quyền của 2020

Liên hệ