Tên chương trình: “MUA XÚC XÍCH OLIBA – TRÚNG XE YAMAHA”

- Thời gian thực hiện chương trình: Từ ngày 01.10.2019 đến ngày 27.12.2019

- Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng mua các sản phẩm xúc xích tiệt trùng Oliba các loại của công ty Ba Huân

+ Hình thức: Cào trúng thưởng

+ Phạm vi thực hiện: Toàn quốc

- Thể lệ chương trình: Khách hàng mua sắm xúc xích tiệt trùng Oliba tại tất cả các kênh phân phối của Ba Huân sẽ được nhận ngay 01 thẻ cào trong gói sản phẩm để tham gia cào trúng thưởng.

Khách hàng sẽ nhận được số lượng thẻ cào tương ứng với số lượng sản phẩm đã mua.

+ Cơ cấu giải thưởng:

Cơ Cấu

Giải Thưởng

Quà Tặng

Trị Giá

Giải Thưởng

Số Giải

Giải đặc biệt

Xe Yamaha Janus

31.490.000

02

Giải nhất

Tivi SONY 49 inch

15.900.000

05

Giải nhì

Xe đạp trẻ em

890.000

30

Giải ba

Đồng hồ Casio

830.000

50

Giải khuyến khích

Gói Xúc xích tiệt trùng gà Oliba 100g

16.000

5.000

TỔNG:

 

 

5.087

 

- Quy định thẻ cào trúng thưởng hợp lệ:

+ Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do công ty Ba Huân phát hành, còn nguyên vẹn, không rách rời, chắp vá cạo sửa, phần in giải thưởng còn rõ ràng, không bị mất chữ, phải là thẻ gốc, không phải thẻ photo.

+ Tại Nơi cào phải có dòng chữ trúng thưởng bằng Tiếng Việt với nội dung xác định trúng thưởng theo quy định và không tẩy xoá, chắp vá hoặc cạo sửa.

+ Tại Nơi không cào (Phần kiểm soát) phải còn nguyên lớp tráng bạc.

+ Thông báo trúng thưởng:

- Khách hàng trúng thưởng gọi điện về số 1800 6002  - 09 09 66 77 83 (Gặp anh Phạm Hoài Thanh – p. Tiếp thị) hoặc liên hệ với đại lý mua hàng, nhân viên công ty phụ trách tại địa bàn để làm thủ tục nhận thưởng, hạn chót là 17h ngày 27/12/2019.

- Các trường hợp liên hệ công ty sau thời gian này không có giá trị nhận giải thưởng.

- Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

+ Địa điểm trao thưởng:

Đối với giải đặc biệt, giải nhất: Công ty sẽ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng tại Công ty Cổ phần Ba Huân – Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Đình Chi, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với giải giải nhì, giải ba và giải khuyến khích: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với điểm bán nơi khách hàng mua hàng khuyến mại để nhận thưởng.

+ Cách thức trao thưởng: trao thưởng trực tiếp cho khách hàng.

+ Thủ tục trao thưởng: Khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng cần xuất trình các giấy tờ sau:

+ Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ.

- Bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của khách hàng trúng thưởng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Đến hết ngày 26/01/2020. Sau thời gian này, những giải thưởng không có người nhận sẽ qui giá trị và trích nộp thuế theo qui định pháp luật.

- Công ty Cổ Phần Ba Huân có trách nhiệm thông báo công khai, chi tiết nội dung thể lệ chương khuyến mại và kết quả trúng thưởng công khai trên Website của Công ty tại địa chỉ www.bahuan.vn, tại điểm bán sản phẩm khuyến mại và trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng.

+ Một số quy định khác:

- Khách hàng trúng thưởng sẽ chịu mọi chi phí đi lại, chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập cá nhân (Nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Công ty Cổ phần Ba Huân có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên và địa chỉ của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng bá của công ty mà không cần chi trả thêm bất cứ chi phí nào khi có sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng.

- Công ty Cổ phần Ba Huân có quyền từ chối trao giải thưởng đối với thẻ cào không hợp lệ.

- Giá trị của giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc phần quà có giá trị tương đương (Số lượng giải và cơ cấu có giá trị quy đổi do công ty Cổ phần Ba Huân quy định và thông báo đến khách hàng khi trúng thưởng).

- Công ty Cổ phần Ba Huân chịu trách nhiệm trong khâu in ấn các bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng dành cho người tiêu dùng vào các sản phẩm khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.

- Công ty Cổ phần Ba Huân chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ công tác kiểm tra giám sát.

- Trong trường hợp có xảy ra khiếu nại hay tranh chấp về giải thưởng của chương trình khuyến mại, Công ty Cổ Phần Ba Huân sẽ chịu trách nhiệm trong việc giải quyết vấn đề khiếu nại hay tranh chấp của khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 1800 6002  - 09 09 66 77 83 (Gặp anh Phạm Hoài Thanh – P. Tiếp thị) hoặc nhân viên công ty phụ trách trên địa bàn để được giải đáp chi tiết.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Trân thành cám ơn!

  • Sep 30, 2019
  • Category: 24 qua
  • %s Ý kiến: 0
%s Ý kiến: 0

No comment yet, be the first to comment!

Leave a Reply

Your email address cannot be published. Required fields are marked*

Trứng Sạch Ba Huân
Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm.

Chúng tôi trên mạng xã hội

© Bản quyền của 2019

Liên hệ