Thực hiện công tác chăm lo hỗ trợ cho hộ nông dân nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng Thành phố từng bước nâng cao cuộc sống cho người dân, Hội Nông dân Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) đã tổ chức chương trình “Tết làm điều hay năm 2019”. Chương trình “Tết làm điều hay” được tổ chức đầu tiên năm 2008, với các hoạt động chính là xây nhà tình thương, tình nghĩa; trao quà tết; thẻ bảo hiểm y tế, sổ tiết kiệm cho Hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nan y, trao công cụ sản xuất và học bổng Lương Định Của cho học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập.

Chương Trình “ Tết làm điều hay năm 2019 ”.

Sáng ngày 17.8.2019, tại Hội trường Huyện uỷ  Huyện Nhà Bè, Ban thường vụ Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình chăm lo an sinh xã hội cho hộ gia đình hội viên nông dân nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Chương trình tết làm điều hay năm 2019 của Hội

Công ty cổ phần Ba Huân phát học bổng cho các em hoàn cảnh khó khăn ( Hình 1 ).

Góp mặt tại chương trình, ông Phạm Thanh Hùng – Phó CT. HĐQT Công ty Cổ phần Ba Huân đã trao nhiều phần quà và học bổng đến các bạn học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là tấm lòng nhân ái của doanh nghiệp nhằm  tạo động lực trước thềm năm học mới để các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục tới trường.

Công ty cổ phần Ba Huân phát học bổng cho các em hoàn cảnh khó khăn ( Hình 2 ).

Hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Công ty Cổ Phần Ba Huân luôn muốn đồng hành Hội Nông dân Thành Phố trong các hoạt động để bà con có thêm điểm tựa, ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Công ty cổ phần Ba Huân phát học bổng cho các em hoàn cảnh khó khăn ( Hình 3 ).

  • Aug 21, 2019
  • Category: 24 qua
  • %s Ý kiến: 0
%s Ý kiến: 0

No comment yet, be the first to comment!

Leave a Reply

Your email address cannot be published. Required fields are marked*

24H QUA
Trứng Sạch Ba Huân
Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm.

Chúng tôi trên mạng xã hội

© Bản quyền của 2019

Liên hệ