Vào lúc 18 giờ 00 phút, ngày 20 tháng 05 năm 2019, buổi gặp gỡ giao lưu cùng Cầu thủ đội tuyển Quốc gia Việt Nam - Đoàn Văn Hậu diễn ra trong không khí sôi động náo nhiệt. Với chủ đề "NÂNG LY HĂNG HÁI THÌ KHÔNG CẦM LÁI" là một trong những vấn đề đang được xã hội quan tâm, hi vọng sẽ cùng cộng đồng lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến với tất cả mọi người.Cầu thủ Đoàn Văn Hậu giao lưu cùng người hâm mộ.


     Ngoài việc chia sẻ xoay quanh chủ đề trên: Đoàn Văn Hậu biết đến giữ vị trí hậu vệ cánh trái, cầu thủ trẻ tiềm năng cho nền bóng đá nước nhà. Góp phần thắng trong suốt trận đấu ra quân cùng đội tuyển U23 các giải vừa qua, đặt biệt vô địch AFF Cup 2018.

    Công ty Cổ Phần Ba Huân, với 50 năm kinh nghiệm trên thị trừng trứng gia cầm. Tại buổi giao lưu Công ty mang đến dòng sản phẩm “trứng dinh dưỡng Omega 3” sự kết hợp hài hoà, tiện lợi cho các cầu thủ.

ĐƯỢC BIẾT: 

     -  Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì thể lực, tăng sức bền và khả năng chịu đựng cho các cầu thủ bóng đá.

    -  Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi thể chất, cần sự kết hợp giữa tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức chịu đựng

    -  Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến hiệu suất, mức độ rèn luyện và chịu đựng khi tập luyện và thi đấu. Mỗi cầu thủ bóng đá cần nhận thức được mục tiêu dinh dưỡng cá nhân của họ và có chiến lược ăn uống để đáp ứng những mục tiêu đó.


Dùng thử trứng gà Omega 3 – Ba Huân.


    Trứng cũng là nguồn protein dồi dào, kèm theo các axit amin thiết yếu như leucine, giúp hỗ trợ hồi phục cơ bắp sau một trận đấu dài. Ngoài ra, chất béo trong trứng đã được chứng minh là làm giảm lượng cholesterol trong máu. Chúng cũng chứa các vitamin choline và bethan kích thích sự phát triển và chức năng não bộ, tăng hưng phấn.

    Omega 3 chất đặc biệt hiệu quả trong việc giảm viêm, omega-3 có thể giúp bạn hồi phục, tập luyện bền bỉ và thường xuyên hơn. Lợi ích khác của những loại cá này là cải thiện hệ miễn dịch, giảm đau xương khớp.

*Trứng gà Omega 3 - Ba Huân*

    Trứng gà Omega 3 Ba Huân là dòng sản phẩm thuần tuý của quá trình trọn lọc nghiêm ngặt từ giống gà thương phẩm Hyline – Ba Huân được chăn nuôi bằng nguồn dinh dưỡng nhập khẩu từ Mỹ theo quy trình khép kín hiện đại. Từng quả trứng được kiểm tra sàn lọc và diệt khuẩn 99,9% bằng thiết bị công nghệ Châu Âu (Moba). Mang đến nguồn dinh dưỡng Omega 3 dồi dào gấp 5 lần so với trứng thường.

Trứng gà Omega 3 – Ba Huân.

  • May 22, 2019
  • Category: 24 qua
  • %s Ý kiến: 0
%s Ý kiến: 0

No comment yet, be the first to comment!

Leave a Reply

Your email address cannot be published. Required fields are marked*

24H QUA
Trứng Sạch Ba Huân
Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm.

Chúng tôi trên mạng xã hội

© Bản quyền của 2019

Liên hệ